Vẻ đẹp hoàn hảo của tân Hoa hậu Hàn Quốc

TPO - Lee Seong-hye, cô sinh viên 22 tuổi, đang theo học tại trường Thiết kế Parsons (New York, Mỹ), vừa đăng quang Hoa hậu Hàn Quốc hôm thứ tư, 3-8.

Vẻ đẹp hoàn hảo của tân Hoa hậu Hàn Quốc

Đêm chung kết được tổ chức tại Trung tâm nghệ thuật biểu diễn Sejong, thủ đô Seoul với sự tham gia của 54 thí sinh.

Vẻ đẹp hoàn hảo của tân Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 1
Lee Sung-hye mong muốn trở thành một giám đốc điều hành kinh doanh thời trang

Lee vô cùng rạng rỡ với niềm hạnh phúc và xúc động khi cựu hoa hậu Hàn Quốc năm 2010 Jung Sora trao vương miện cho cô. Với vương miện lấp lánh trên đầu, đương kim Hoa hậu Hàn Quốc 2011 đã chia sẻ quyết tâm của mình để quảng bá hình ảnh của đất nước.

"Tôi đã nhận được vinh dự này nhờ rất nhiều người đã ủng hộ và bằng tình yêu thương của gia đình đã giành cho tôi. Với vai trò của Hoa hậu Hàn Quốc, tôi sẽ làm hết sức mình để xứng đáng là đại diện sắc đẹp của phụ nữ Hàn Quốc và quảng bá vẻ đẹp của đất nước cũng như uy tín quốc gia", Lee nói.

Cũng như rất nhiều cuộc thi nhan sắc, đêm chung kết Hoa hậu Hàn Quốc 2011 được coi là đêm của sự quyến rũ và đầy kịch tính trong việc tìm kiếm người phụ nữ đẹp nhất của đất nước. Cô gái xinh đẹp Lee Seong-hye đã vượt qua 6 người đẹp cuối cùng trên sân khấu để trở thành Hoa hậu với sự thân thiện và nụ cười tươi sáng.

Cuộc thi sắc đẹp lớn nhất của đất nước Hàn Quốc này lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1957. Cuộc thi năm nay diễn ra trong vòng 26 ngày. Chiến thắng trong cuộc thi này, Lee sẽ đại diện nhan sắc Hàn Quốc tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2011 và Hoa hậu Hoàn Vũ 2012.

Ngắm vẻ đẹp rạng rỡ của Lee:

Vẻ đẹp hoàn hảo của tân Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 2

Vẻ đẹp hoàn hảo của tân Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 3

Vẻ đẹp hoàn hảo của tân Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 4

Vẻ đẹp hoàn hảo của tân Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 5

Vẻ đẹp hoàn hảo của tân Hoa hậu Hàn Quốc - ảnh 6

N.Đinh
Ảnh: Xinhua

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá