Vệ sĩ của Jolie: Gây tai nạn rồi... “chuồn”

TPO - Chuyện đáng xấu hổ đó xảy ra trong chuyến đi của Angelina Jolie tới Ấn Độ. Nhân chứng cho cảnh sát hay: Hai vệ sĩ của người đẹp trong bộ phim ăn khách “Tomb Raider” đã vượt đèn đỏ, đâm vào một chiếc xe máy rồi bỏ chạy.

Hai anh chàng thiếu trách nhiệm này đang trên đường hộ tống Jolie từ khách sạn tới trường quay bộ phim “A mighty heart” (Trái tim dũng cảm) tại Pune. Hiện tại, các báo vẫn chưa có thông tin gì về danh tính của hai vệ sĩ này.

Nhớ lại hôm thứ Tư, 11/10/2006, xe ô tô của cô diễn viên xinh đẹp đã đâm vào một chiếc xe đạp khi đang cố gắng thoát ra khỏi sự bám đuổi của các paparazzi. Người lái xe đạp tên là Mittal Rawat, 19 tuổi, thật may vì cậu ta chỉ bị trầy xước nhẹ. Cậu khai với cảnh sát: "Một chiếc xe đã đâm vào tôi, làm tôi ngã xuống nhưng lại vội vã tẩu thoát."

Trong lúc ấy, Angelina đang vui vẻ ngả mình trên ghế ô tô sau khi hoàn thành vai diễn trong phim "A Mighty Heart". Cô đóng vai một người vợ góa – một nhà báo tên là Daniel Pearl. 

Bộ phim đã gây phẫn nộ trong nhóm đứng đầu cộng đồng da đen – những con người luôn tỏ thái độ bực tức khi chứng kiến cảnh các nữ diễn viên da trắng được đảm nhận vai diễn chính.

Một người cảm thấy mình đang bị xúc phạm đã viết trên website www.blacklooks.org : "Tôi luôn nghĩ rằng khi một diễn viên da trắng được trao cho vai diễn đáng ra là của một người da đen thì chúng ta nên bỏ qua bộ phim đó.”

Phim được sản xuất bởi người bạn trai của nữ minh tinh, diễn viên điện ảnh nổi tiếng Brad Pitt. Trong phim, Angelina đóng vai một nhà báo Pháp tên là Mariane Pearl - người phụ nữ xinh đẹp đang mang thai đến tháng thứ 5 thì chồng cô bị giết bởi nhóm người theo chủ nghĩa Hồi giáo cực đoan quá khích tại Pakistan năm 2002. 

Bộ phim kết thúc với kết cục rất thương tâm dành cho nhân vật chính – nữ phóng viên bất hạnh đó cuối cùng bị chém đầu. 

Ngân Hà
Theo BANG Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá