Vệ sĩ của Jolie gây thương tích cho học sinh?

TPO - Những chàng vệ sĩ làm nhiệm vụ bảo vệ Angelina Jolie đã bị buộc tội hành xử thô bạo với học sinh và gia đình các em tại một trường học ở Ấn Độ trong suốt quá trình nữ chủ nhân của họ quay bộ phim “A Mighty Heart” (Trái tim can đảm).

Theo lời một thành viên trong cộng đồng gia đình các nhà giáo nơi đây, Cohammed Yusef Patni, thì không khí đột ngột trở nên náo động khi cổng trường vừa mở và các bậc phụ huynh đưa con em mình vào lớp học.

Patni nói: "Một vệ sĩ của Jolie đã hỏi một trong những vị phụ huynh: “Anh là người Ấn hả?”. Lũ trẻ bị đẩy tới đẩy lui. Các bà mẹ thì bị gạt mạnh, ngã dúi dụi vào những người bảo vệ".

Tuy nhiên, đại diện cho nhà tổ chức cuộc viếng thăm này nói rằng đó không phải là vệ sĩ của Jolie. Nhưng họ lại đổ lỗi cho các paparazzi.

Một người thuật lại: "Khi tất cả các cánh cổng vào trường được mở ra, các gia đình được quyền đưa con em mình vào lớp học, paparazzi đã xông vào trường và gây ra vụ hỗn loạn đó".

Đây không phải lần đầu tiên đội vệ sĩ của Jolie bảo vệ người đẹp bằng cách đó. Brad Pitt, và 3 đứa con nhỏ của họ cũng bị kiện vì gây ra nhiều vụ rắc rối ở Ấn Độ.

Một phóng viên ảnh hét lên rằng anh thật sự hoảng sợ khi thấy những khẩu súng chuẩn bị cho bộ phim vào tháng trước và một phó nhòm khác thì nói anh đã bị tấn công ở khu vực phía ngoài khách sạn.

Ái Linh
Theo WENN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá