Sự kiện: Chuyện sao

Vết xăm "kín" của Gwyneth Paltrow

TPO - Bà mẹ của hai bé, Gwyneth Paltrow, vừa lui tới một cửa hàng ở London hôm đầu tháng 3 để xăm. Đó là một hình xăm có chữ cái "C" nằm ở phía hông phải.

Không quá chứng tỏ điều gì, vì mọi người vốn coi Gwynie là một sao hiền, ít trưng trổ. Đi xăm quả là một bước tiến bộ mới trong nhận thức làm đẹp của cô.

Tờ Daily Mail cho hay, chữ cái "C" cho hình xăm biểu hiện tình yêu của Gwyneth với chồng là nhạc sĩ, ca sĩ của ban nhạc Rock Coldplay, Chris Martin.

Dạo này, mối quan hệ của hai vợ chồng Gwynie - Chris đang bất ổn. Họ ít xuất hiện cùng nhau trên phố hay đến thăm bạn bè. Nguyên nhân, Daily Mail suy đoán có thể là do album mới phát hành của Martin không được suôn sẻ lắm.

Gwyneth Paltrow và chồng ca sĩ Chris Martin.

Gwyneth bỏ ra 90 USD và mất 20 phút đồng hồ để có được hình xăm.

Steve Flannery - người trực tiếp xăm cho cô nói: "Ban đầu Gwynie muốn xăm trên cánh tay, nhưng sau đó đổi ý, vì nếu hình xăm ở đó dễ ảnh hưởng tới công việc đóng phim của cô.

Nếu vết xăm ở hông thì Chris không hiểu có sớm bị phát hiện ra điều đó! Tôi nghĩ chữ C là đại diện cho Coldplay - tên ban nhạc. Nhưng cô ấy khăng khăng đó là tên đầu tiên của Chris".

Minh Trang
Theo DailyMail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá