Sự kiện: Người Phán xử

VFC xác nhận quay thêm tập cuối “Người phán xử”, kết phim liệu có đổi?

TPO - Trước thông tin lộ kịch bản nên ê kíp “Người phán xử” phải quay thêm để đổi cái kết, đại diện VFC trả lời Tiền Phong rằng đúng là có quay thêm nhưng không xác nhận thay đổi cái kết.

NSND Hoàng Dũng và diễn viên Bảo Thanh tại hiện trường quay "Người phán xử"
NSND Hoàng Dũng và diễn viên Bảo Thanh tại hiện trường quay "Người phán xử"
Đại diện VFC khẳng định đúng là ê kíp làm phim đang quay thêm tập cuối, tuy nhiên không khẳng định quay thêm vì lí do lộ cái kết của “Người phán xử”. Về thông tin kéo dài từ 42 tập thành 60 tập, đại diện VFC nói rằng đó chỉ là thông tin gây nhiễu.
Khi được hỏi về cái kết, diễn viên Bảo Anh từng nói với Tiền Phong đó vẫn là bí ẩn, bởi từ kịch bản ra trường quay cũng có nhiều sự thay đổi. Hơn nữa từ nguyên liệu ở hiện trường, cái kết có thể hoàn toàn thay đổi trên bàn dựng.
Hiện nay, một số tình tiết mới được ê kíp sản xuất tung ra nhằm thu hút sự tò mò của khán giả, trong số này có tình tiết gây chú ý về thân thế của Lê Thành. Thực tế, trong tập 25 Người phán xử, Thế Chột thoáng nghi ngờ về Lê Thành, thậm chí đòi xem ảnh mẹ của Lê Thành. Tình tiết này có thể là nút thắt để lật lại nguồn gốc của Lê Thành-có thể Thế Chột mới thực sự là cha đẻ của Thành.
Kịch bản “Người phán xử” được Việt hóa quá nửa, khác nhiều với kịch bản gốc của Israel, bởi trong phiên bản gốc phim chỉ xoay quanh ân oán giang hồ giữa các băng đảng và tội phạm, vắng bóng hẳn yếu tố hình sự. Đạo diễn “Người phán xử” hứa hẹn cái kết sẽ hấp dẫn và tương xứng với sự đón chờ của khán giả.
Một đoạn clip hậu trường của Người phán xử:Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá