Vĩ MJ không muốn dựa hơi Khắc Việt

TPO - Người đầu tiên mà chàng nhạc sĩ, ca sĩ trẻ Khắc Việt gửi gắm ca khúc "Cám ơn em đã đợi anh" chính là Vĩ MJ - cái tên còn khá xa lạ với thị trường nhạc trẻ.

Vĩ MJ không muốn dựa hơi Khắc Việt

Tốt nghiệp khoa thanh nhạc trường Nghệ thuật Quân đội, mặc dù Vĩ MJ đã có 4 năm miệt mài chạy show khắp các tỉnh thành trên cả nước nhưng tên của chàng trai này còn khá mới với những người yêu nhạc trẻ.

Ngay những ngày đầu tiên bắt đầu đi hát, Vĩ đã quen biết và thân thiết với Khắc Việt, khi đó cũng mới chỉ là nhạc sĩ chưa mấy tên tuổi. Lúc đó cứ mỗi lần có ca khúc mới là Khắc Việt lại đưa cho Vĩ hát.

Vĩ chia sẻ: "Cả tôi và Khắc Việt đều nhận thấy thị trường nhạc Việt Nam ngày càng bão hòa nhưng số lượng ca sĩ mọc lên thì như nấm sau mưa. Bản thân chúng tôi biết hạn chế của mình về ngoại hình nhưng vì niềm đam mê ca hát, chúng tôi vẫn quyết tâm gắn bó với nghiệp cầm ca và tìm cơ hội cho mình...".

Vĩ MJ không muốn dựa hơi Khắc Việt - ảnh 1

Năm 2010, Khắc Việt thành công khi phát hành album online và nhận được sự yêu quý của hàng nghìn người hâm mộ. Vĩ không chạnh lòng mà vẫn miệt mài chạy show các tỉnh lẻ để cóp nhặt những đồng tiền cát-xê ít ỏi và ấp ủ cho đứa con tinh thần của mình.

Gần đây nhất Vĩ có xuất hiện chung với Khắc Việt khi song ca bài "Anh không níu kéo" do chính Vĩ sáng tác và ca khúc nhanh chóng giữ vị trí số 1 trên nhiều website âm nhạc.

Vĩ thật thà: "Việc xuất hiện cùng Khắc Việt là do được người bạn của mình đề nghị chứ bản thân Vĩ không có ý định lợi dụng tên tuổi của Khắc Việt để được nổi tiếng".

Suốt 4 năm đi diễn, có nhiều fan hâm mộ muốn hỏi mua đĩa của anh. Chính vì thế mà trong thời gian tới, Vĩ sẽ cho phát hành album online đầu tay của mình là "Níu kéo...sao em mãi khóc".

Album gồm 10 ca khúc do Vĩ và các nhạc sĩ trẻ khác như Khắc Việt, Đức Thịnh (Ca khúc Mưa mùa đông, Cảm ơn em đã đợi anh...)

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá