Vì sao “Sống chung với mẹ chồng” kéo dài thêm một tập?

TPO - Đại diện VFC xác nhận phim truyền hình “Sống chung với mẹ chồng” kéo dài thêm một tập thành 33 tập, phát sóng tối 28/6 trên VTV1.

Hình ảnh được cho là hậu trường quay tập 33 "Sống chung với mẹ chồng".
Hình ảnh được cho là hậu trường quay tập 33 "Sống chung với mẹ chồng".
Ngày 19/6, thông tin từ VTV khiến dư luận xôn xao: “Sống chung với mẹ chồng” có thêm tập 33. Đây mới là tập cuối của phim thay vì tổng số tập 32 như dự tính. Tập cuối 33 phát sóng tối thứ tư 28/6 trên VTV1.
Đại diện VFC xác nhận thông tin kéo dài thêm 1 tập là có thật. “Đây là “thử nghiệm mới của VFC, quay tập cuối sau khi đo cảm nhận của khán giả ở những tập đã phát”, đại diện VFC nói. Vị này xác nhận tập 33 mới quay thêm gần đây và đã hoàn thành.
Theo một tiết lộ khác, ở tập 32 Minh Vân khóc hết nước mắt. Trong khi đó tập 31 cho thấy cuộc đời nở hoa với cô khi soái ca Sơn ngỏ lời cầu hôn. Nhiều khả năng ông bố của Minh Vân là người cản trở mối quan hệ này bởi kết thúc tập 30, bố Vân khá nặng lời với con gái. Ông yêu cầu Sơn phải đến thưa chuyện đàng hoàng, ông không muốn Vân sớm dính vào quan hệ tình cảm khác vì sợ điều tiếng.
Một số khán giả tò mò đoán rằng tập 33 vừa để chiều lòng khán giả, vừa tạo cơ hội để Sơn thuyết phục ông bố vợ tương lai. Cái kết này cũng hợp lý hơn với diễn biến tâm lý của nhân vật ở phần cuối phim. Nhiều khán giả bình luận dưới thông tin quay thêm tập mới rằng “thêm 5 tập nữa cũng được”, hoặc “100 tập cũng được miễn Vân-Sơn hạnh phúc bên nhau”.
Về kết thúc phim “Sống chung với mẹ chồng”, trước đó khán giả đặt dấu hỏi cái kết bị thay đổi. Một khán giả phân tích, nếu để ý kỹ, lẽ ra kết của Trang giống truyện: Khi điện thoại Trang reo công an báo nhưng Trang đang mất kiểm soát ý chí nên không thèm bắt máy. Chuyển qua cảnh Vân định gọi Trang báo, nếu theo mạch diễn này thì lẽ ra Trang cũng sẽ không bắt máy cuộc gọi của Vân, tuyệt vọng Trang nhảy lầu, mà không hề biết Đậu Phộng đã được tìm thấy. Chính vì lẽ đó mà cảnh Trang nhìn con đã được thêm vào một cách vô lý.

Vì sao “Sống chung với mẹ chồng” kéo dài thêm một tập? - ảnh 1

Nghi ngờ kết thúc “Sống chung với mẹ chồng” bị thay đổi

Sau khi tập 30 phát sóng tối 16/6, không ít khán giả bày tỏ sự nghi ngờ và thất vọng vì cho rằng tập này bị cắt cảnh quan trọng chứng tỏ sự “vội vàng quay lại cái kết” “Sống chung với mẹ chồng”.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá