Vic không làm “bà nội trợ kiểu Mỹ” vì quá bận

TPO – Nữ diễn viên Eva Longoria rất muốn bạn thân Victoria Beckham sắm một vai trong bộ phim truyền hình ăn khách "Những bà nội trợ kiểu Mỹ", nhưng bà Beck quá bận rộn.

Eva nói: “Vic là một người phụ nữ thông minh và hài hước. Tôi rất muốn cô ấy xuất hiện trong bộ phim và nhà sản xuất Marc Cherry cũng cho rằng Vic là một diễn viên cừ. Nhưng cô ấy quá bận rộn với nhãn hiệu thời trang của mình”.

Tuy Eva có vẻ rất nhiệt tình trong chuyện “mời chào” bà Beck, nhưng Vic lại không muốn xuất hiện trong series phim này vì cô cũng là bạn thân của các nữ diễn viên tài năng khác trong "Những bà nội trợ kiểu Mỹ" đó là Teri Hatcher, Marcia Cross và Felicity Huffman.

Một nguồn tin tiết lộ với tạp chí New! của Anh: “Victoria biết những nhược điểm của cô ấy. Teri Hatcher, Marcia Cross và Felicity Huffman đều là những nữ diễn viên tài năng và Vic không có ý tưởng muốn so bì với họ”.

Đây không phải là series phim truyền hình đầu tiên của Mỹ mời Vic tham gia. Trước đó, cô từng xuất hiện trong bộ phim ăn khách Ugly Betty – Cô gái xấu xí trong vai cô nàng phù dâu gợi cảm của Wilhelmina Slater.

Cựu thành viên Spice Girls hiện đang đầu tư phần lớn thời gian cho sự nghiệp thời trang và chăm sóc 3 cậu con trai cũng như chồng cô – danh thủ điển trai David Beckham, tuy nhiên Vic vẫn rất nổi trong giới showbiz.

Duy Nam
Theo Celeb

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá