Vic lại gây ồn ào với BST mùa Xuân 2012

TPO - "Nhất cử nhất động" của Victoria Beckham đều làm người hâm mộ chú ý. Trong bộ sưu tập Thời trang mùa Xuân 2012, Vic đã thực sự thuyết phục những cô gái đang theo trào lưu colour block.

Vic lại gây ồn ào với BST mùa Xuân 2012

Bộ sưu tập Victoria Beckham mùa Xuân 2012 đã được trình diễn tại tuần lễ thời trang New York. Với những chiếc váy mang phong cách thể thao, khỏe khoắn nhưng vẫn không kém phần gợi cảm, sang trọng, Vic đã thực sự gây ấn tượng mạnh tại Tuần lễ thời trang năm nay.

 Vic lại gây ồn ào với BST mùa Xuân 2012 - ảnh 1 Vic lại gây ồn ào với BST mùa Xuân 2012 - ảnh 2
   

Các mẫu váy mới của Vic đều nhấn mạnh vào đường cong của cơ thể với chất liệu ôm sát, đặc biệt là vòng eo, sẽ có cảm giác nhỏ gọn hơn cho người sử dụng. Dây kéo vẫn có chữ VB đặc trưng của thương hiệu cho bà mẹ 3 con rất chăm chỉ làm việc này.

Vic đã sử dụng màu chủ đạo là cam và xanh hải quân trên cả hai trang phục và túi xách. Cũng giống như trang phục, BST Victoria Beckham mùa Xuân 2012, túi xách của Vic cũng tạo được nhiều sự chú ý và quan tâm của những người tham dự.

Rời buổi trình diễn BST của mình, Victoria Beckham đã cùng cô công chúa nhỏ Harper đi mua sắm tại các cửa hàng Prada 5th Avenue danh tiếng của NewYork.

Cựu thành viên Spice Girl diện một chiếc váy màu hồng với đôi giày cao gót đặc trưng đi qua hàng trăm người hâm mộ đang đứng chờ đợi sự xuất hiện của cô tại tuần lễ thời trang.

Những thiết kế của Vic trong BST mùa Xuân 2012:

Vic lại gây ồn ào với BST mùa Xuân 2012 - ảnh 5

Vic lại gây ồn ào với BST mùa Xuân 2012 - ảnh 6

Vic lại gây ồn ào với BST mùa Xuân 2012 - ảnh 7

Vic lại gây ồn ào với BST mùa Xuân 2012 - ảnh 8

N.Đinh
Ảnh: Zimbio

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá