Vic lao vào luyện tập vì sợ già

TPO - Cựu thành viên nhóm nhạc nổi tiếng Spice Girl bắt đầu lao vào chế độ tăng cường sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp một cách toàn diện, nhằm chống lại những tác động của tuổi tác khi đang ngày một già thêm.

Victoria Beckham sẽ bước sang tuổi 35 vào tháng này và cô cảm thấy lo lắng về sự già đi trông thấy. Cũng bởi vậy, cô đã làm mọi cách có thể để ngăn chặn quá trình lão hóa.

Một nguồn tin cho hay: “Victoria thực sự cảm thấy tuổi 35 là mốc đáng lo ngại. Từ khi chuyển tới Los Angeles năm 2007, cô ấy đã gặp gỡ nhiều ngôi sao Hollywood và cô ấy cũng muốn trẻ trung như họ.”

Bà mẹ 3 con, vợ cầu thủ hào hoa David Beckham hiện đang sống tại Ý trong thời gian chồng thi đấu cho đội AC Milan, đã quay lại với phòng tập quí tộc trước kia, đồng thời cũng là một trung tâm spa xa hoa.

Nguồn tin còn cho biết: “Hai vợ chồng nhà Becks đã cùng tập với nhau tại nhà. Nhưng hiện nay David phải ở Milan và Vic thì ghét phải tập luyện một mình. Do đó cô ấy tới phòng tập. Vic dường như đòi hỏi nhiều bài tập hơn với bản thân, các thành viên khác không tập luyện nhiều như thế.”

Victoria cũng tin tưởng tuyệt đối vào chế độ ăn uống của mình và thậm chí còn là một tín đồ ăn kiêng hà khắc. Trên tạp chí Star của Anh, nguồn tin tiết lộ: “Chế độ ăn của cô ấy gần như toàn cá và rau. Cô ấy duy trì nó chăm chỉ mỗi ngày.”

Một sự chăm sóc giản đơn tới sức khỏe bằng 2 lít nước mỗi ngày cũng được thực hiện triệt để. Vic hi vọng với chế độ đó làn da của cô sẽ được cải thiện và không bị khô nhão.

Nguyễn Thu Trang
Theo Bang

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá