Vic-Beck: "Cơm chẳng lành canh chẳng ngọt"

TPO - Không ai nghi ngờ rằng ông bà Beck đã tạo dựng được một gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, gần đây, đã có một số xung đột trong quan hệ Vic-Beck. Thậm chí người ta còn tự hỏi: Liệu đôi uyên ương có đưa nhau ra tòa li dị?

Mọi rắc rối bắt đầu từ khi Beck ký vào bản hợp đồng hậu hĩnh với câu lạc bộ bóng đá nhà nghề Mỹ. Bạn bè của hai vợ chồng cho rằng chính thời gian xa cách quá lâu và thường xuyên đã khiến cho tình cảm giữa họ trở nên phai nhạt.

Cả Vic và Beck đã cố giấu biệt chuyện giữa họ đang tồn tại những mâu thuẫn khó hòa giải. Tuy nhiên, "cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra", và khi cả hai không thể kìm nén được cơn giận dữ của bản thân thì mọi việc càng trở nên bung bét.

Các bạn thân của Victoria đã tiết lộ rằng chính cô đã công nhận chuyện cô tới bờ Tây là "sai lầm lớn nhất trong cuộc đời".

Nhiều người cho rằng cặp đôi này đã có những cuộc cãi vã ngay sau khi David ký bản hợp đồng trị giá 128 triệu Bảng Anh với CLB Los Angeles Galaxy - Mỹ. 

Bạn thân của hai vợ chồng nói rằng: "Điều này có vẻ không tốt đẹp như chúng ta vẫn tưởng. Đã có một số mâu thuẫn giữa hai vợ chồng khi Beck ký bản hợp đồng này".

"Vic đang cố gắng giải tỏa tâm trạng. Cô ấy nói, đây là thời điểm khó khăn của cô ấy. Nhưng Vic cần phải vượt qua được chuyện này nếu cô vẫn muốn tiếp tục những kế hoạch trong tương lai mà mình đã vạch ra. Cô ấy cho rằng mình đã đánh giá thấp bước chuyển biến to lớn này trong sự nghiệp cầu thủ của David".

"Vic lo ngại chuyện mình sẽ phải nỗ lực rất nhiều mới hòa nhập được với môi trường mới như Katie Holmes. Nhưng cô ấy cũng rất cứng rắn. Vic đang từng bước sắp xếp lại cuộc sống".

Trong buổi trình diễn thời trang gần đấy nhất, người ta đã chứng kiến Vic nổi cáu tới mức dập máy, cắt ngang cuộc điện thoại với Beck. Nhiều người thân cận của hai vợ chồng cho biết cả Vic và Beck đều không thoải mái gì khi phải sống trong tâm trạng hiện thời.

Trong buổi quyên góp từ thiện lần thứ 15 cho bệnh nhân AIDS của sir. Elton John, Victoria đã được hỏi về kế hoạch chuyển nhà của cô.

Vic nói: "Không phải bây giờ! Thực ra tôi vẫn đang cố gắng tìm kiếm một ngôi nhà vừa ý, và cả trường học cho các con tôi. Tuy nhiên mọi việc vẫn chưa đâu vào đâu cả!"

Ái Linh
Theo Bang

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng