Victoria Beckham chi 114.000 USD mua túi xách

TPO - Bà Beck luôn "khao khát" những chiếc túi do Hermes Birkin thiết kế. Và vừa qua, niềm đam mê đó lại bộc lộ qua việc Vic chi tới 114.000 USD cho một chiếc Hermes Birkin mới ra lò.

Túi xách Hermes Birkin nổi tiếng thế giới không chỉ bởi hình dáng, chất liệu mà còn bởi mức giá "quí tộc" của nó. Để có được một chiếc túi Hermes, bạn phải bỏ ra ít nhất là 16.000 USD.

Victoria và một chiếc túi hiệu Birkin (Ảnh: lady.163.com)

Tuy nhiên, đừng vội nghĩ rằng "có tiền mua tiên cũng được" bởi quí, bà quí cô nào muốn sở hữu một chiếc túi hàng hiệu Hermes Birkin có khi phải chờ tới... 6 năm, xếp hàng trong một danh sách khách hàng dài dằng dặc.

Điều đó có nghĩa là thật may mắn cho Posh khi cô nàng được bổ sung vào bộ sưu tập của mình một chiếc Hermes mới toanh trị giá 114.000 USD. Theo thông tin tờ Mirror đưa ra thì đó là một chiếc túi màu vàng trông rất đẹp và quí phái.

Người hâm mộ hy vọng, với niềm vui này, Vic sẽ biểu diễn tốt hơn trong lần tái hợp rất hoành tráng của Spice Girls tới.

Theo thông tin mới nhất, nhóm nhạc nữ lừng danh một thời này sẽ khởi động tour diễn vòng quanh thế giới bằng một liveshow đáng nhớ tại thành phố Vancouver, Canada vào ngày 2/12/2007.

Cũng thể theo nguyện vọng của các fan, 5 cô gái hứa sẽ biểu diễn tại bất cứ thành phố nào mà những người hâm mộ lựa chọn và Baghdad (Iraq) là một trong những thành phố đứng đầu danh sách đó.  Nhưng dù thế nào, cuối cùng tour diễn cũng sẽ kết thúc ở thành phố Buenos Aires, Argentina.

Ái Linh
Theo ANI

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá