Victoria Beckham không muốn có bầu

TPO – Xung quanh những phỏng đoán về chuyện gia đình Beckham đang mong một cô công chúa, Victoria đã chính thức tuyên bố trên tạp chí Glamour: Tôi không muốn có bầu trong thời giai đoạn này.

Hiện Vic và David đã có 3 cậu con trai và luôn muốn có thêm thành viên trong gia đình mình. Nhưng trả lời phỏng vấn trên Glamour, nữ ca sĩ, nhà thiết kế 31 tuổi thẳng thắn phủ nhận tin đồn cô đang cố gắng có thêm một đứa con nữa. “Tôi không có bầu và cũng không cố gắng có thai trong thời gian này”. 

“Tôi thật may mắn có 3 cậu con trai. Chúng là những đứa trẻ ngoan. Dễ thương, lịch sự… với tôi đó là điều quan trọng. Và để có thể sinh được một đứa con khỏe mạnh cần rất nhiều năng lượng. Có thể trong một, hai năm nữa chứ bây giờ không phải là thời điểm thích hợp để tôi có bầu. Tôi đang phải cố gắng trong sự nghiệp và tôi hài lòng với 3 đứa con hiện nay” – Vic nói.

Vic còn cho biết, các con cô có tính cách rất độc lập. “Chúng giống hệt nhau. Khiến người ta có cảm tưởng như là được sinh 3, chỉ khác là chúng có chiều cao và trọng lượng khác nhau. Chúng luôn có thể trò chuyện thoải mái với người lớn và thể hiện cá tính của mình như sự hài hước, óc phán đoán…”.

Vic rất tự hào về 3 cậu con trai

Khi trả lời về tình cảm vợ chồng giữa cô và David, Vic cởi mở cho biết “Chúng tôi rất tốt. Chúng tôi may mắn khi được ở cạnh nhau. Anh ấy hài lòng với sự nghiệp cầu thủ. Với anh, sự nghiệp và gia đình đều quan trọng. Chúng tôi rất hạnh phúc”. 

Vừa qua, vợ chồng Beck đã cho ra mắt dòng nước hoa mang tên Beckham Signature, và được đông đảo công chúng đón nhận.

Thương Thương
Theo People/ Daily mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá