Victoria Beckham làm giám khảo American Idol

TPO - Mùa giải thứ 9 của chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc Mỹ - American Idol đã được khởi động với sự góp mặt của một vị giám khảo đặc biệt: cựu thành viên của ban nhạc Spice Girls - Victoria Beckham.

Mọi sự chú ý đổ dồn về phía Victoria khi cô xuất hiện bên cạnh các vị giám khảo quen thuộc của chương trình là Simon Cowell, Randy Jackson và Kara DioGuardi tại cuộc thi vòng loại đầu diên diễn ra ở Boston.

Nữ ca sĩ 36 tuổi từng tuổi tiết lộ trên People rằng cô rất vui và lấy làm vinh dự khi được mời làm giám khảo của American Idol. Hơn nữa, chính ba quý tử Brooklyn, Romeo và Cruz đã khích lệ cô tham gia American Idol vì đây là chương trình mà cả nhà đều yêu thích.

Hình ảnh mới nhất từ cuộc thi cho thấy Vic vẫn giữ nguyên phong cách lạnh lùng kiêu kỳ thường ngày khi ngồi vào ghế ban giám khảo khách mời. Cô mặc áo tím, tóc chải cao và luôn có vẻ căng thẳng hơn so với những vị giám khảo khác.

Bà Becks (thứ hai từ trái sang) cùng các đồng nghiệp trên cương vị giám khảo American Idol.

Trao đổi với phóng viên có mặt tại trường quay, Vic nói: “Tôi tin vào những lời nhận xét mang tính xây dựng, và tôi sẽ đưa ra những đánh giá khách quan nhất. Tôi đánh giá các thí sinh dựa trên chất giọng và phong cách thể hiện. Và tôi luôn cố tìm ra những điểm mạnh của từng người, và giúp họ phát huy tối đa những điểm mạnh đó.”

“Đối với mỗi thí sinh việc phải đứng trên sân khấu để nghe ban giam khảo nhận xét về màn biểu diễn của mình là một việc vô cùng khó khăn. Tôi hiểu điều đó và chính vì thế, tôi không muốn giẫm đạp lên giấc mơ của người khác.”

Nụ cười hiếm hoi của Vic

Chương trình đầu tiên của Americal Iol mùa thứ 9 sẽ được phát sóng vào 8 giờ tối thứ ba 11/1 (theo giờ Mỹ) trên kênh FOX. Vic cũng sẽ đồng hành cùng các thí sinh trong cuộc thi vòng loại thứ hai được tổ chức tại Denver, dự kiến phát sóng vào ngày 2/2.

Ngọc Liên
Theo Parade/The Sun

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá