Victoria Beckham và Eva Longoria mở hộp đêm

TPO – Cô vợ xinh đẹp của chàng cầu thủ điển trai David Beckham và “bà nội trợ lẳng lơ” Eva Longoria đang lên kế hoạch chung vốn mở một hộp đêm độc nhất vô nhị ở Las Vegas.

Từ khi sang Mỹ, bà Beck rất thân với Eva Longoria
Hộp đêm này sẽ là tổ hợp bao gồm một nhà hàng mang tên Beso II – đây là nhà hàng thứ 2 trong chuỗi cửa hàng ăn Beso của Eva, ngoài ra sẽ còn có một sòng bạc.

Ý tưởng đưa dịch vụ sòng bạc vào kinh doanh tại hộp đêm này là vì Eva và Victoria được cặp vợ chồng nổi tiếng Ashton Kutcher và Demi Moore giới thiệu trò chơi cờ đôminô và họ rất yêu thích nó.

Tờ Daily Star của Anh dẫn lời một nguồn tin: “Eva và Victoria bị ám ảnh bởi trò chơi này, sau đó họ dành nhiều buổi tối đi ăn cùng nhau và nhận thấy rằng chưa có một nơi nào vừa ăn tối, vừa có thể thưởng thức thú vui chơi cờ đôminô ở Hollywood”.

Người này thêm rằng: “Vì thế khi Eva có ý định mở thêm một cửa hàng ăn mới của thương hiệu Beso ở trung tâm bài bạc của thế giới, Victoria đã nảy ngay ra ý định kết hợp cửa hàng ăn này với việc kinh doanh trò chơi cờ đôminô mà họ yêu thích”.

Với cách kết hợp như thế này, Eva sẽ là người quản lý hàng ăn trong khi đó bà Beck sẽ cai quản khu sòng bạc.

Nhà hàng Beso II sẽ phục vụ khách hàng với bàn tay nấu nướng của đầu bếp danh tiếng Todd English và sẽ sử dụng cách pha chế đặc biệt giống như nhà hàng chính của chuỗi cửa hàng này sử dụng.

Duy Nam
Theo BANG Showbiz

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá