Victoria Phạm Thúy Vy dự thi Hoa hậu Thế giới 2011

TPO – Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt (HHTGNV) 2010 sẽ là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2011 tổ chức tại London, Anh vào tháng 11 tới.

Victoria Phạm Thúy Vy dự thi Hoa hậu Thế giới 2011

Á hậu Victoria Phạm Thúy Vy
Á hậu Victoria Phạm Thúy Vy.

Phạm Thúy Vy là một nhan sắc gốc Việt, cô 21 tuổi, chiều cao 1m71 từng đoạt danh hiệu Hoa hậu châu Á bang California Mỹ 2009 trước khi đăng quang ngôi vị Á hậu 2 cuộc thi HHTGNV 2010.

Thúy Vy sở hữu gương mặt trong sáng thông minh và nụ cười hiền hậu. Tại cuộc thi HHTGNV 2010 cô đã giành được danh hiệu phụ Người đẹp thể thao nhờ sự khỏe khoắn và dẻo dai của mình.

Lợi thế của Á hậu 2 Phạm Thúy Vy Victoria còn nằm ở trình độ ngoại ngữ và học vấn tốt. Cô là sinh viên đại học UC Berkeley, Mỹ ngành Quản trị kinh doanh.

Victoria Phạm Thúy Vy (ngoài cùng bên phải) tại đêm chung kết cuộc thi HHTGNV 2010
Victoria Phạm Thúy Vy (ngoài cùng bên phải) tại đêm chung kết cuộc thi HHTGNV 2010.

Cuộc thi Hoa hậu thế giới 2011 sẽ diễn ra đêm chung kết vào ngày 6-11 tại London và theo ban tổ chức cho biết sẽ có khoảng 120 thí sinh đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới tham gia vào đấu trường nhan sắc danh giá nhất nhì hành tinh này.

Năm 2010, Á hậu 1 Kiều Khanh của cuộc thi HHTGNV đại diện cho Việt Nam tham gia Hoa hậu Thế giới. Như vậy là dù đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới người Việt nhưng Lưu Thị Diễm Hương vẫn chưa một lần được cử đi tham gia các cuộc thi nhan sắc thế giới dù hai Á hậu của cuộc thi đã lần lượt xuất trận.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá