Viet Art Space 2016: Kết nối tinh hoa nghệ thuật

Ngày 14-5 vừa qua, tại Hà Nội, Viet Art Space - Tổ chức nghệ thuật chuyên hỗ trợ các nghệ sĩ Việt Nam phát triển công việc sáng tạo – đã tổ chức một buổi tiệc dành cho các nghệ sĩ.

Tham dự buổi tiệc có khoảng 100 khách mời, chủ yếu là giới nghệ thuật và trình diễn trong nước và quốc tế như nghệ sỹ trình diễn Đào Anh Khánh, nghệ sỹ trình diễn Lê Nguyên Mạnh, nhà soạn nhạc người pháp Maxime Lancino, nghệ sỹ Saxophone Phan Anh Dũng, đạo diễn Nguyễn Khánh Dương, vợ chồng hoạ sỹ Lý Trực Sơn,... cùng đông đảo nghệ sĩ trong giới hội hoạ, điêu khắc, gốm, truyền hình, âm nhạc tại Hà Nội, Hải Phòng, Huế, TP Hồ Chí Minh.

Viet Art Space 2016: Kết nối tinh hoa nghệ thuật - ảnh 1
Viet Art Space 2016: Kết nối tinh hoa nghệ thuật - ảnh 2
Đến với buổi tiệc, khách mời đã được hoà mình trong một không gian nghệ thuật rộng 4.500m2 với hàng chục tác phẩm hội hoạ, tượng điêu khắc, gốm... Ngoài ra khách mời còn được thưởng thức và sống trong không khí âm nhạc đầy tính ngẫu hứng do các nghệ sỹ tham dự thể hiện như Tuấn Maxim với màn ngẫu hứng saxo, Hoàng Ngọc Tùng phiêu du với ngón đàn piano, nghệ sỹ Đào Anh Khánh lên đồng với màn trình diễn "Xe chỉ luồn kim"...
 
Viet Art Space 2016: Kết nối tinh hoa nghệ thuật - ảnh 3
Người đứng đầu Viet Art Space, ông Vũ Tuấn Anh cho biết: “Buổi tiệc đã thu hút đông đảo nghệ sỹ tham gia và tôi hy vọng đây sẽ trở thành một hoạt động thường niên để giới hội hoạ nói riêng cũng như giới nghệ thuật nói chung có một không gian giao lưu và kết nối. Bữa tiệc cũng là một lời cảm ơn của Viet Art Space tới các anh chị em nghệ sĩ, bạn bè đã ủng hộ các hoạt động nghệ thuật của Viet Art Space trong suốt thời gian qua”.
Viet Art Space 2016: Kết nối tinh hoa nghệ thuật - ảnh 4
Viet Art Space 2016: Kết nối tinh hoa nghệ thuật - ảnh 5
Viet Art Space 2016: Kết nối tinh hoa nghệ thuật - ảnh 6
Viet Art Space là một tổ chức nghệ thuật chuyên hỗ trợ các nghệ sĩ phát triển các công việc sáng tạo. Mục đích chính của Viet Art Space là ủng hộ cộng đồng nghệ sĩ, tạo ra một diễn đàn hữu hiệu và bền vững nhằm phổ biến hiệu quả các sáng tạo và các đàm luận liên quan đến nghệ thuật, khuyến khích sự nỗ lực của các nghệ sĩ, thúc đẩy và trao đổi nghệ thuật Việt với thế giới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá