"Việt Nam ơi ! Mùa xuân đến rồi”

TPO - Tối Mùng 6 tết ngày 3/2, trong không khí mừng xuân, mừng Đảng vinh quang, khán giả màn hình nhỏ đã thưởng thức chương trình văn nghệ đặc biệt truyền hình trực tiếp trên VTV1: “Việt Nam ơi! Mùa xuân đến rồi đó”

Chương trình do Liên chi hội Nhà báo Ban tư tưởng văn hoá TW phối hợp với Công ty cổ phần Văn hoá Thăng Long và các đoàn nghệ thuật chuyên nghiệp tổ chức trình diễn tại Cung văn hoá Hữu nghị Việt-Xô Hà Nội. 

Gồm những tác phẩm ca nhạc chính thống nổi tiếng “Âm thanh ngày mới”, “Mùa xuân dầu tiên”, “Người đi xây hồ Kẻ Gỗ”.... “Việt nam ơi! Mùa xuân đến rồi” là chương trình được chuẩn bị chu đáo, dàn dựng công phu và chuyên nghiệp về chất lượng âm thanh, ánh sáng sân khấu; được hoà âm phối khí mới.

Ngoài sự thể hiện của các nghệ sỹ nổi tiếng được khán thính giả cả nước ưa chuộng như NSND Quang Thọ, NSND Thu Hiền, Trọng Tấn, Hồ Quỳnh Hương... có mặt của các ca sỹ vừa đoạt giải Sao Mai 2005 Vương Dung, Ngọc Anh, Phương Linh, Hoàng Thái, Đào Tiến Lợi, Tuấn Anh, Tân Nhàn, Nhóm Nhịp điệu và phần minh hoạ của Vũ đoàn Thăng Long đem lại không khí tươi trẻ, hiện đại phù hợp với xu thế đổi mới, cách tân khiến khán giả hài lòng.

“Việt Nam ơi! Mùa xuân đến rồi” đã trích 100 triệu đồng từ doanh thu của mình ủng hộ nạn nhân chất độc màu da cam và đồng bào nghèo. Đây cũng là món quà tinh thần, một lời chúc đầu xuân đầy ý nghĩa mà Ban tổ chức chương trình cùng các nghệ sỹ và các nhà tài trợ, trong đó nhà tài trợ chính là Cty TNHH ô tô Trường Hải đồng thời gửi tới khán giả cả nước, trước thềm Đại hôi Đảng toàn quốc lần thứ X.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá