Việt Tiến Idol tự tin sẽ được khán giả đón nhận

Trước đêm gala đầu tiên của cuộc thi Thần tượng âm nhạc – Việt Nam Idol diễn ra ngày 12/1, Việt Tiến, thí sinh được đạo diễn Dũng "khùng" ví von là sóc nhỏ trong phim hoạt hình rất tự tin.

Nguyễn Tiến Việt
Nguyễn Tiến Việt

Việt Tiến Idol tự tin sẽ được khán giả đón nhận - ảnh 1

Từng giành ngôi vị Quán quân cuộc thi Birmingham's City Got Talent 2012 tại Anh, Việt Tiến cũng gây bão tại vòng Audition của X-Factor 2012 phiên bản Anh với màn tỏ tình với nữ giám khảo Tulisa xinh đẹp.

Với chủ đề Tôi là ai, mỗi thí sinh có mặt trong vòng gala Việt Nam idol sẽ thể hiện một bài hát tự chọn để giới thiệu đến khán giả cá tính và “gu” âm nhạc của mình. Chương trình sẽ phát sóng trực tiếp trên VTV3 lúc 20 giờ.

Trở về Việt Nam tham gia Việt Nam Idol 2013, chàng trai sinh năm 2013 được coi là nhân tố mới của chương trình này.

Chia sẻ trước đêm gala đầu tiên, Việt Tiến cho hay, luôn muốn thử sức với chương trình Idol từ lúc bé.

“Tôi là fan lớn của show American Idol và Vietnam Idol từ lúc còn học trong nước. Việc có mặt ở cuộc thi này chính là cách để tôi hoàn thiện giấc mơ của mình” – Tiến chia sẻ.

Nhớ về những ngày tháng có mặt tại Birmingham's City Got Talent 2012 và X-Factor 2012, Việt Tiến nói thêm, tham gia Vietnam Idol lần này là thử thách lớn của anh để được khán giả ghi nhận.

“Thử sức ở sân chơi này, tôi rất lo. Tôi muốn hình ảnh tạo dựng được ở X-Factor là điều không bao giờ thay đổi trong tâm trí khán giả. Tuy nhiên, Vietnam Idol chính là cơ hội và tôi tin mình sẽ được khán giả Việt Nam đón nhận” – thí sinh từng có nụ hôn gây bão với giám khảo của X-Factor phiên bản Anh nhấn mạnh.

Nguyễn Tiến Việt có nickname Jason. Anh chàng sinh năm 1993 và từng học tại trường THPT Trần Phú - Hà Nội.

Hiện Tiến học ngành Marketing, Advertising & PR tại ĐH Birmingham, Anh.

Thành tích trong âm nhạc của Tiến Việt có thể kể đến top 6 cuộc thi Tiếng ca học đường miền Bắc, quán quân cuộc thi Birmingham's City Got Talent 2012 tại Anh và từng lọt vào gây náo loạn cuộc thi X-factor 2012 phiên bản Anh.

Trong cuộc thi này, Việt Tiến trình diễn ca khúc I have nothing của cố diva Whitney Houston. Tuy chưa hoàn hảo, nhưng giọng hát của Việt Tiến vẫn khiến khán giả rất thích thú.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá