Việt-Hàn hợp tác làm phim truyền hình dài 500 tập   

Cuối tháng 12 này, bộ phim truyền hình dài tập "Vườn ảo thuật" (500 tập), mỗi tập 30 phút, sẽ chính thức khởi quay. Trước đây, "Gia đình họ Vạn" dài nhất cũng chỉ mới... 300 tập.

Nhà văn - Diễn viên Mạc Can
Bộ phim truyền hình này do Hãng phim Gia Đình Việt hợp tác sản xuất với Tập đoàn truyền thông CJ Media, Hàn Quốc.

Nhà sản xuất cho biết kịch bản Vườn ảo thuật được mua bản quyền từ tác giả Hàn Quốc Kwon In Chan, do Chu Thiện làm đạo diễn chính, quay phim Lê Phương (phía Hàn Quốc hỗ trợ song song về kỹ thuật, nhân lực, đạo diễn, âm thanh, ánh sáng...).

Được biết, cùng lúc kịch bản phim này cũng được bán cho một số quốc gia ở châu Á như Thái Lan, Singapore, Trung Quốc..., còn được thể hiện lên phim như thế nào thì tùy văn hóa mỗi quốc gia, tùy tài của đạo diễn “giải mã và biến tấu” cho phù hợp.

Nội dung phim kể về một nhóm người có phép thuật từ một hành tinh chuyên sử dụng ảo thuật như một phương tiện trong cuộc sống. Họ đến Trái đất để tìm hiểu đời sống của con người, tuy cố giấu không để bị lộ bí mật nhưng đôi lúc họ vẫn phải sử dụng phép thuật...

Theo nhà sản xuất, phim sẽ thực hiện theo nhiều đợt. Đợt 1, từ nay đến cuối năm 2007 sẽ hoàn tất phần đầu khoảng 200 tập. Đạo diễn Chu Thiện cho biết phim trường Vườn ảo thuật đã được chuẩn bị, các diễn viên Mạc Can (ảnh), Xuân Hương, Thế Phương, Hoàng Trinh, Mai Dũng... sẽ tham gia phim.

Theo TTXVN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá