''Vince Vaugh đã bỏ rơi Jennifer Aniston''

Theo tờ Star (Mỹ), chính "chàng béo" gọi điện cho người yêu, kiêm bạn diễn của anh trong phim "The Break-Up" (Chia ly), thông báo cho nàng biết rằng cuộc tình của họ đã đi đến hồi kết. Cuộc nói chuyện diễn ra hồi đầu tháng 9.

Vince Vaughn quyết định chia tay trước khi anh sang London (Anh), đóng phim Joe Clause. Anh nói với bạn bè: "Tôi biết tin này chẳng có gì mới mẻ, nhưng tôi phải khẳng định là chúng tôi không còn là một cặp nữa".

Người quen của Jen cũng nói: "Cuộc tình của họ đã chấm dứt". Jennifer hủy kế hoạch tới London thăm Vince.

Hồi tháng 6, khi cầu hôn vợ cũ của Brad Pitt, Vince tặng người đẹp một chiếc nhẫn kim cương trị giá 560.000 USD, gắn kim cương 9,5 carat màu hoàng yến. Tuy nhiên, anh không muốn cưới Jen ngay, vì chưa muốn từ bỏ cuộc sống độc thân tự do.

Đôi diễn viên Jennifer Aniston và Vince Vaughn ngày còn bên nhau (img.timeinc.net)

Bạn của anh kể: "Vince nhận thấy Jennifer sống quá chỉn chu, và anh thấy lo sợ. Hơn nữa, người yêu của anh luôn ở giữa vòng vây của giới săn tin. Anh không thấy dễ chịu khi bị soi mói chung với cô chút nào".

Trong khi Vince Vaughn nói với người quen thân của anh rằng, tài tử Brad Pitt, chồng cũ của Jennifer, là một kẻ đáng ghét, thì "ông Smith" lại dành những lời tốt đẹp cho bồ của người xưa.

Một nguồn tin gần gũi với Brad cho biết: "Brad Pitt luôn nghĩ rằng, Vince là một chàng trai tốt và trân trọng một đồng nghiệp như anh ấy. Brad hiểu những gì Vince đã trải qua vì Jen là một người chặt chẽ, ưa kiểm soát người khác và biến cuộc sống của người yêu thành địa ngục".

Những tiết lộ này rất giống với tính cách và cuộc sống của 2 nhân vật Brooke và Gary của Jen và Vince trong phim Chia ly. Chàng và nàng tình cờ quen biết, dọn về sống chung nhưng rồi không chịu đựng được nhau. Chàng quen thói luộm thuộm còn nàng luôn muốn nhà cửa tinh tươm. Kết quả là họ không thể chung sống dưới một mái nhà.

Theo Mai Trần
Vnexpress/Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá