Vince Vaughn kiện 2 tờ báo Anh, 1 tờ báo Mỹ

TPO - The Sun, The Daily Mirror (Anh) và New York Post (Mỹ) tung tin Vince và Jennifer Aniston chia tay, đưa ảnh chàng đang hôn một người đàn bà tóc vàng bí mật. Nay Vince Vaughn đã chính thức khởi kiện, AP cho hay.

Vince Vaughn và Jennifer Aniston
Nguyên do tờ The Sun (Mặt trời), The Daily Mirror (Tấm gương hàng ngày, Anh) và New York Post (Bưu điện New York, Mỹ) dám tung tin Vince và Jennifer Aniston "hết yêu nhau", thậm chí còn chụp được cả ảnh anh chàng đang hôn một người đàn bà tóc vàng bí mật tại London, Anh.

Tờ New York Post đưa tin phản hồi thế này: Hãy cẩn thận với những gì bạn viết về Vince Vaughn và Jennifer Aniston.

Theo thông báo được phát hành tại hãng luật London - Anh, nam diễn viên 36 tuổi, Vince Vaughn đã đệ đơn "phàn nàn chính thức" kiện 3 tờ báo khổ nhỏ, New York Post (Mỹ), Daily MirrorThe Sun (Anh) khi đã đưa thông tin anh ấy ôm hôn một người phụ nữ tóc vàng bí mật, trong sự kiện nhân đạo hôm 8/10 tại London và nói rằng anh và Aniston đã chia tay.

Cách đây vài hôm, chính Jennifer Aniston trong buổi giới thiệu phim "The Room" đã chính thức tuyên bố cô và Vince vẫn yêu nhau.

Hiện tại, chưa có thông tin gì thêm về vụ kiện này, chính hãng tin AP cũng cho biết, mọi động thái đang chờ đợi từ bồi thẩm đòan của Tòa án tối cao London trong năm tới.

John Pisani, đại diện của Vince Vaughn trong vụ kiện này cũng chưa hồi đáp e-mail từ AP khi hãng này muốn tìm kiếm thông tin một cách chính thức.

Minh Trang
Theo BBC/AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá