'Vĩnh hằng mong manh' - khi tình yêu bị thử thách

TP - Cuốn sách 'Vĩnh hằng mong manh' (tác giả Melissa Marr) nối tiếp các cuốn sách 'Hình xăm định mệnh' và 'Vẻ đẹp nguy hiểm' - nằm trong bộ sách viết về thế giới yêu tinh đầy thú vị và kỳ ảo, thực chất là thế giới con người cách điệu.

'Vĩnh hằng mong manh' - khi tình yêu bị thử thách

'Vĩnh hằng mong manh' - khi tình yêu bị thử thách - ảnh 1

Cuốn sách nhấn mạnh nguyên lý: trong mọi trường hợp, trạng thái cân bằng là quan trọng nhất. Ở đây, vị thế ngang sức ngang vai giữa bốn vương triều trong có ý nghĩa với cả giới tinh lẫn người thường. Hễ một vương triều nổi trội hơn, cuộc sống của trái đất sẽ ảnh hưởng.

Thế giới tinh của Melissa Marr là một thế giới dễ dàng quyến rũ người đọc bằng những nhân vật, những tính cách, những ứng xử rất mãnh liệt song lại rất bản nguyên. Dù đam mê quyền lực đến đâu, dù nhiều tham vọng tới cỡ nào, dù là những nam tinh đã ngàn năm từng trải, các nhân vật của Vĩnh hằng mong manh vẫn không vượt qua nổi một chữ tình. Từ ngữ tuôn chảy một cách sinh động qua từng trang sách, vẽ nên những diện mạo tâm hồn rõ rệt tới nỗi không tưởng được chúng chỉ là ngôn từ…

Vĩnh hằng mong manh, giống một miếng đệm cho một chuyển biến mới. Đây chỉ là phút lặng trước cơn dông, mong chờ một sự bùng nổ ở tập 4.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá