Sự kiện: Chuyện sao

Vợ chồng Đổng Khiết tình tứ

TPO – Sau khi kết hôn, vợ chồng diễn viên Đổng Khiết – Phan Việt Minh trở thành một trong những cặp đôi đẹp của làng giải trí Hoa ngữ. Mới đây, họ xuất hiện trên tạp chí với những bức hình tình tứ và rạng ngời hạnh phúc.

Lần đầu tiên có dịp cùng nhau đóng trong phim “Hồng Y Phường”, Đổng Khiết và Phan Việt Minh nhanh chóng có cảm tình với nhau và đến năm 2005, hai người chính thức hẹn hò. Cuối năm 2008, họ làm đám cưới và đến nay đã có một bé trai.

“Nàng Chúc Anh Đài”  Đổng Khiết cho biết cô hoàn toàn hài lòng với cuộc sống gia đình hiện tại, còn Phan Việt Minh mỗi khi nói về vợ thì ánh mắt anh lại ánh lên niềm hạnh phúc.

Đổng Khiết vốn là  “con cưng” của đạo diễn tài ba Trương Nghệ Mưu, cô may mắn được ông dìu dắt và hiện trở thành một trong những nữ diễn viên tài sắc của màn ảnh Hoa ngữ.

Cô đã tham gia những phim như: Chung cư những người trí thức, Đánh cắp trái tim, Tinh võ môn, Gia tộc kim phấn, Tân Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài...

Phan Việt Minh cũng là nam diễn viên nổi tiếng Trung Quốc. Anh thường sắm vai những anh chàng công tử nhà giàu điển trai và được nhiều cô gái theo đuổi.

Vai diễn  đáng chú ý nhất của anh là nhân vật Tăng Tôn Á trong phim “Kinh hoa yên vân” đóng cùng “én nhỏ” Triệu Vy.

Trang Thu
Theo CRI

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá