Vợ chồng Eva Longoria chia tay?

TP - Tin đồn rộ lên thời gian vừa qua chưa có dấu hiệu được làm rõ, dù Tony Parker và bà nội trợ kiểu Mỹ Eva Longoria ra sức thanh minh.

Chờ xem kết quả cuộc hôn nhân của gia đình Eva Longoria
Chờ xem kết quả cuộc hôn nhân của gia đình Eva Longoria

Chờ xem kết quả cuộc hôn nhân của gia đình Eva Longoria
Chờ xem kết quả cuộc hôn nhân của gia đình Eva Longoria . Ảnh: News Stars

Theo thông tin ban đầu do TMZ.com đăng tải hồ sơ ly hôn được gửi đến tòa án ở Bexar County (bang Texas), chính tay Tony đệ đơn. Ngay khi dư luận xôn xao, Longoria lên tiếng đính chính. Lời nói của cô không dập tắt được nghi vấn, bởi trang TMZ dẫn hai nguồn tin từ tòa án xác nhận về vụ ly hôn của hai nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí.

TMZ.com từ sau khi là nơi đăng tin sớm nhất về cái chết của Michael Jackson, nhận được sự quan tâm đáng kể của cư dân mạng. Tin đồn từ trang web này nhanh chóng lan tỏa trên các mạng xã hội toàn cầu. Ở Mỹ, từ khóa Eva Longoria đứng thứ 6 trong mục tìm kiếm của Google mấy ngày qua. Cư dân mạng Pháp quan tâm đặc biệt hơn đến Tony Parker - ngôi sao bóng rổ xứ tháp Effeil.

Ngày 16-11, TMZ đăng lời của người phát ngôn cho Eva Longoria, thanh minh rằng đó chỉ là tin đồn ác ý. Tin về vụ ly hôn của cặp đôi này được gỡ bỏ khỏi trang mạng này, nhưng nhiều trang khác kịp lấy lại. Dù lời thanh minh của Eva chính thức được TMZ đăng tải, dư luận chưa hết nghi ngờ về cuộc hôn nhân có nguy cơ đổ vỡ.

Trang web People.com vẫn bảo lưu ý kiến về cuộc ly hôn của cặp đôi sáng giá này. Theo đó, Eva Longoria mới là người trực tiếp đệ đơn xin ly hôn. Người hâm mộ hiện vẫn cầu mong đây chỉ là tin đồn, bởi cặp đôi Tony Parker-Eva Longoria được ngưỡng mộ bậc nhất trong làng giải trí thế giới.

Cặp đôi này kết hôn ngày 7-7-2007 tại nhà thờ Saint-Germain-l’Auxerrois (Paris). Sau ba năm kết hôn hai người chưa có con, lấy lí do chưa đến thời điểm thích hợp. Trước khi có tin đồn chia tay, một nguồn tin thân cận với gia đình Eva Longoria tiết lộ, vợ chồng họ muốn nhận con nuôi, từ đất nước nghèo khó như: Haiti, khu vực trung Mỹ.

Thủy Trúc
Theo Post, Showbizz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá