Vợ chồng J.Lo chia tay vì bất đồng giáo dục con cái

TPO – Một nguyên nhân mới về sự chia tay của cặp đôi nổi tiếng Jennifer Lopez và Marc Anthony đang được báo chí Anh quốc bàn tán sôi nổi đó là hai người bất đồng trong việc giáo dục con cái.

Vợ chồng J.Lo chia tay vì bất đồng giáo dục con cái

Vợ chồng J.Lo và cặp song sinh trên sân khấu
Vợ chồng J.Lo và cặp song sinh trên sân khấu.

J.Lo cũng như nam tài tử Tom Cruise là một tín đồ của tôn giáo Khoa học học (Scientology), chính vì vậy nên cô muốn gửi cặp sinh đôi của mình là Max và Emme tới theo học tại một trường của giáo phái này tổ chức.

Tuy nhiên, nam ca sĩ Marc Anthony không đồng ý với ý tưởng này, chính vì vậy nên hai người đã diễn ra tranh cãi kịch liệt.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, J.Lo tâm sự rằng cô không ngại khi các con mình được giáo dục bởi nhà thờ. “Tôi chỉ muốn mọi người đừng phê phán giáo phái này khi chưa thực sự hiểu nó là cái gì” – nữ ca sĩ xinh đẹp nói.

Cặp đôi bất đồng về quan điểm giáo dục con cái
Cặp đôi bất đồng về quan điểm giáo dục con cái.

Một nguồn tin thân thiết với cặp đôi này cho biết: “Jennifer và Marc không thể tìm được tiếng nói chung cho vấn đề này. Cô ấy có niềm tin rất lớn vào nhà thờ nhưng Marc thì không, chính vì vậy giữa họ đã có vấn đề lớn”.

Giáo phái Scientology được thành lập vào năm 1945 ở Mỹ bởi Hubbard - một nhà văn viết truyện khoa học viễn tưởng - cho rằng công nghệ có thể mợ rộng trí óc và giúp giải quyết các vấn đề. Tom Cruise và vợ Katie Holmes là những tín đồ cuồng nhiệt của giáo phái này.

Sau khi cặp đôi J.Lo-Marc Anthony chia tay, báo chí đã nói nhiều về nguyên nhân họ tan vỡ và hầu hết đề cho rằng Marc quá gia trưởng và luôn muốn kiểm soát cuộc sống của vợ. Hiện tại hai người đang trong quá trình thương lượng về quyền nuôi con.

DN
Theo Mail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá