Vợ chồng Lê Minh phủ nhận tin đồn chia tay

TPO – Cặp đôi nổi tiếng làng giải trí Hồng Kông khẳng định không có chuyện họ sắp “đường ai nấy đi” và còn nhấn mạnh cuộc hôn nhân kéo dài ba năm hiện vẫn đang rất tốt đẹp.

Vợ chồng Lê Minh phủ nhận tin đồn chia tay

Lê Minh và vợ Gaile Lok
Lê Minh và vợ Gaile Lok.

Kết hôn năm 2008 và được coi là một trong những cặp đôi đẹp của làng giải trí Hồng Kông nhưng thời gian gần đây, nam ca sĩ Lê Minh và vợ Gaile Lok đang đối mặt với tin đồn hôn nhân trục trặc.

Thậm chí còn có tin Gaile đã dọn ra khỏi nhà vì Lê Minh “lăng nhăng” với ngôi sao phim “Ngọa hổ tàng long” Chương Tử Di.

Chương Tử Di phủ nhận
Chương Tử Di phủ nhận "cặp kè" với Lê Minh.

Tuy vậy, chỉ cách đây ít ngày, chính Chương Tử Di đã khẳng định không hề nảy sinh tình cảm với Lê Minh và cô cũng không đố kỵ về cát-sê với bạn diễn Trương Bá Chi. Lê Minh và Chương Tử Di từng có dịp đóng chung trong bộ phim “Mai Lan Phương” hồi năm 2008.

Và cũng không để bị vây quanh bởi những lời đồn quá lâu, hôm qua, vợ chồng Lê Minh cũng quyết định lên tiếng, cho biết cả hai vẫn đang sống rất hạnh phúc bên nhau.

Họ tin rằng sở dĩ nảy sinh những tin đồn trên là do thời gian vừa qua, Lê Minh và vợ không có nhiều thời gian bên nhau khi nam diễn viên này bận rộn chuẩn bị cho show diễn sẽ diễn ra vào tháng 12 tới còn vợ anh – người mẫu Gaile Lok cũng liên tục ra nước ngoài biểu diễn thời trang.

Trang Thu
Theo Sina

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá