Vợ chồng Madonna đã không có “sex” 18 tháng

TPO – Nữ hoàng nhạc pop sau 4 tiếng làm việc căng thẳng mỗi ngày đã quá mệt mỏi và không còn hứng thú với chuyện chăn gối cùng Guy Ritchie, tình trạng này đã kéo dài 18 tháng kể từ khi cuộc hôn nhân của họ trục trặc.

Một nguồn tin thân thiết với cặp đôi tiết lộ: “Guy đã càng ngày càng chán nản bởi Madonna dành tận nửa ngày để tập thể dục, khi về đến nhà cô ấy đã quá mệt mỏi để làm chuyện ấy.

Khi Madonna bắt đầu tour diễn của mình, Guy đã cầu xin cô dành cho mình nhiều thời gian hơn nhưng Madonna không thể, họ đã ngủ riêng trong một thời gian khá dài và không hề có cơ hội nào để vui vẻ với nhau”.

Guy cũng tiết lộ khi hai người mới gặp nhau hồi năm 1999, cô vẫn còn sở hữu một thân hình săn chắc, mềm mại và nữ tính nhưng có vẻ như việc tập luyện thể dục một cách quá đà để phục vụ cho việc biểu diễn trên sân khấu của Madonna đã khiến Guy mất hết hứng thú.

Một nguồn tin tiết lộ trên tạp chí News of the World của Anh: “Sau khi uống vài cốc rượu, Guy muốn âu yếm Madonna nhưng dáng điệu nữ tính và quyến rũ ngày xưa của cô ấy đã được thay thế bằng thân hình của một…vận động viên”.

Sau gần 8 năm chung sống, cặp đôi này chính thức thông báo ly dị hồi tuần trước, nhiều người cho rằng Guy chắc chắn sẽ được chia chác khoảng 52,5 triệu USD trong đó có 21 triệu USD tiền mặt.

Tuy nhiên, Guy sẽ không được chia bất cứ một đồng nào trong tổng số tài sản trị giá 525 triệu USD mà nữ hoàng nhạc pop kiếm được trong vòng 7 năm rưỡi họ chung sống cùng nhau.

Duy Nam
Theo Celebrity

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá