Vợ chồng Mel Gibson ly dị sau 28 năm chung sống

TPO - Robyn, vợ của nam tài tử Hollywood viện dẫn lý do "những khác biệt không thể dung hòa" trong lá đơn ly dị do chính cô trình lên toà án hôm thứ Năm tuần trước.

Trong một bản tuyên bố chung của hai người mới được công bố hôm thứ Hai, họ cho biết: "Trong suốt cuộc hôn nhân của mình, chúng tôi luôn cố gắng giữ cho gia đình được riêng tư và toàn vẹn, và chúng tôi sẽ tiếp tục làm như thế".

Tài sản của hai vợ chồng Gibson có thể sẽ được chia đều 50/50. Riêng năm 2006, tài sản của Mel Gibson ước lượng khoảng 900 triệu USD.

Hôm Chủ Nhật, Mel Gibson xuất hiện tại nhà thờ mà anh xây dựng vào năm 2005 mà không có vợ bên cạnh. Sau khi làm lễ xong, nam tài tử tâm sự về cuộc hôn nhân tan vỡ của mình. Anh ngậm ngùi chia sẻ: "Cô ấy đã đệ đơn ly hôn".

Tuy nhiên, tạp chí People tiết lộ một thông tin gây sốc đó là Gibson và vợ thực tế đã ly thân từ ngày 26/8/2006.

Một nguồn tin cho biết: "Họ đã ly hôn trong thiện chí. Hai người đều rất tôn trọng nhau và họ đã cố gắng rất nhiều trong suốt cuộc hôn nhân của mình, cũng như lúc này, khi đã ly hôn".

Trong suốt cuộc hôn nhân của mình, vợ chồng Gibson đã có 7 người con là Hannah 28 tuổi, cặp song sinh Edward và Christian 26 tuổi, William 24 tuổi, Louis 21 tuổi, Milo 19 tuổi và Thomas 9 tuổi.

Duy Nam
Theo People/JJ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng