Vợ chồng Sarah Jessica Parker sống xa nhau

TPO - Nữ diễn viên của bộ phim "Sex and the City" muốn đưa các con tới Brooklyn, trong khi đó chồng cô Matthew Broderick thì vẫn muốn ở lại Manhattan, vì vậy hai người chọn cách sống xa nhau.

Một nguồn tin cho biết: "Đây là một thông tin gây sốc bởi họ vừa chỉ mới chào đón cặp sinh đôi của mình. Con họ đã chào đời một cách an toàn và khỏe mạnh, bởi vậy thật là kỳ lạ khi họ quyết định sống xa nhau. Không ai có thể tin nổi chuyện này nhưng họ đã quyết định rồi".

Sarah có quyết định này bởi vì cô muốn tránh xa nhịp sống ồn ào và hối hả của nơi ở cũ để có thể nuôi dạy các con của mình.

Nữ diễn viên 44 tuổi đã tậu một căn biệt thự 9 phòng ngủ trị giá 7,7 triệu USD tại Brooklyn - nơi mà cô tin rằng các con của mình sẽ rất thích thú với không gian yên tĩnh và bình lặng.

Tạp chí Look dẫn lời một nguồn tin cho biết: "Sarah rất thích Manhattan, tuy nhiên hiện tại cô ấy đang có 3 đứa con. Tốt nhất là chúng nên được nuôi dạy ở một nơi yên bình - nơi bọn trẻ có thể thoải mái chơi đùa trong công viên và vẫn cảm thấy an toàn".

"Còn Matthew thì rất thích ngôi nhà của họ tại Manhattan vì nó rất gần nơi anh ấy đi làm ở sân khấu Broadway" - nguồn tin này khẳng định.

Hôm 22/6, tại bệnh viện Tây Ohio (Mỹ), vợ chồng Jessica đã đón chào sự ra đời của hai bé gái sinh đôi từ một người phụ nữ mang thai hộ. Hai người đã từng có một cậu con trai tên James Wilkie, 6 tuổi - bằng phương pháp mang thai tự nhiên.

DN
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá