'Vợ chồng' Elton John quá bận để làm ‘cha mẹ’

TPO – Quá bận rộn với các dự án ca nhạc, trong đó có show diễn The Red Piano tại Las Vegas vào tối thứ Tư tới, nên Sir Elton John và 'chồng' David Furnish vẫn chưa thể có con và xây dựng một gia đình.

“Vợ chồng” Elton John và David Furnish
David, 46 tuổi, nói với tạp chí People: “Cuộc sống của chúng tôi không phù hợp lắm với việc nuôi dạy con cái. Chúng tôi luôn bận rộn bay tới nhiều nơi trên thế giới”.

Anh cũng khẳng định: “Elton cũng chưa sẵn sàng để nghỉ ngơi. Hơn nữa, chúng tôi không muốn trao các con của mình cho vú nuôi hay quản gia trông giữ. Chúng tôi muốn trở thành những bậc cha, mẹ thực sự. Hiện tại chúng tôi đã làm cha, mẹ đỡ đầu cho những đứa trẻ ở châu Phi, thế là đủ rồi”.

Furnish và John, 62 tuổi đã có 10 đứa con đỡ đầu, bao gồm con của cả tuyển thủ điển trai David Beckham và siêu mẫu Elizabeth Hurley.

Sau khi hẹn hò 12 năm, tháng 12/2005 cặp đôi đình đám này đã chính thức làm đám cưới khi luật pháp mới của nước Anh chấp nhận hôn nhân đồng giới.

Nói về quãng thời gian chung sống, Furnish tâm sự: “Chúng tôi đã kết hôn tại Anh, và được luật pháp cho phép. Tình yêu và cuộc hôn nhân của bạn được thông qua và chấp nhận bởi xã hội, đó là một cảm giác thực sự tuyệt vời”.

Duy Nam
Theo People

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá