Vô cùng xúc động “Súp miso của bé Hana”

TP - 5 tuổi đã mồ côi mẹ, bố chìm trong đau buồn u uất, bé Hana đã tỏ một sự tự lập hiếm thấy: tự nấu ăn và giúp bố vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

* “Súp miso của bé Hana” - câu chuyện cảm động về cô bé biết tự nấu ăn từ lúc 5 tuổi.  5 tuổi đã mồ côi mẹ, bố chìm trong đau buồn u uất, bé Hana đã tỏ một sự tự lập hiếm thấy: tự nấu ăn và giúp bố vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Trong tất cả những việc Hana làm đều có bóng dáng người mẹ quá cố, người mẹ phát hiện ung thư khi chuẩn bị kết hôn, sau đó là hơn 5 năm đấu tranh với bệnh tật và nuôi dạy con

Câu chuyện về Hana do Alpha Books xuất bản là chuyện có thật của một cô bé ở đất nước Nhật Bản, dễ làm tan chảy trái tim độc giả vì tình yêu, tình thân trong gia đình, động lực để vượt mọi giông bão cuộc đời và còn là bài học về nuôi dạy con cái.

 Festival Huế lần thứ 9 diễn ra từ  29/4 đến 4/5/2016 chủ đề “710 năm Thuận Hóa - Phú Xuân - Thừa Thiên Huế - Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển” gắn với các sự kiện lịch sử văn hóa của Thừa Thiên Huế: 710 năm Thuận Hóa - Phú Xuân - Thừa Thiên Huế; 380 năm đô thị Huế. 

Vẫn như mọi năm, festival là nơi diễn ra các chương trình nghệ thuật truyền thống và đương đại Việt Nam và các nước với: Đêm Hoàng Cung, Đêm phương Đông, Lễ nhạc và múa Phật giáo, lễ hội đường phố, các hoạt động văn hóa cộng đồng.

 Cụ thể có nghệ thuật thả diều Huế, thư pháp, nghệ thuật sắp đặt, âm nhạc và mỹ thuật đường phố, hội thảo khoa học, hội chợ thương mại quốc tế; thể dục thể thao, ẩm thực, tour tuyến du lịch… Ngoài ra có chương trình âm nhạc Trịnh Công Sơn; Lễ hội Hương xưa làng cổ; Lễ hội chợ quê ngày hội; Lễ hội đua thuyền sông Hương; Lễ hội diều; Hội chợ thương mại quốc tế...


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá