Vợ góa của Pavarotti phản đối tin đồn

TPO - Vợ góa của danh ca opera Luciano Pavarotti xuất hiện trên kênh truyền hình Rai để phản đối những tin đồn của giới truyền thông Italia về những vấn đề tài chính và gia đình của bà.

Đây là lần đầu tiên bà Nicoletta Mantovani xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn truyền hình kể từ ngày giọng ca tenor vĩ đại của Italia ra đi.

Pavarotti đã để lại một nửa tài sản của ông cho Mantovani và một nửa cho 4 con gái riêng của ông. Tuy nhiên, giới truyền thông Italia đồn rằng Pavarotti đã để lại cho người vợ góa món nợ lên tới 26 triệu USD; và rằng Mantovani đã tranh cãi với 4 người con riêng của ông về các điều khoản trong bản di chúc. Ngoài ra, còn có tin mối quan hệ của hai người đã bị lung lay từ trước khi Pavarotti ra đi.

Trong buổi phỏng vấn, Mantovani lên tiếng bảo vệ chính mình và Pavarotti. “Luciano là người quan tâm đến mọi thứ trong mọi hoàn cảnh. Ông ấy quan tâm đến cả vấn đề vật chất và tinh thần, những gì mà ông ấy để lại đều đủ cho mọi người”.

Bà còn nhấn mạnh: “Giữa tôi và các con gái của Pavarotti không có bất hòa. Báo chí và truyền hình đang thực sự làm những điều không lịch sự chút nào”.

Mantovani nói bà không bao giờ hình dung ra mình sẽ xuất hiện trên truyền hình để tranh cãi về các vấn đề cá nhân nhưng bà phải làm thế vì Pavarotti không thể làm gì cho chính ông nữa và bởi vì cô con gái của họ - Alice mới chỉ có 4 tuổi.

“Đó là hai người thân thiết nhất với tôi. - Mantovani nói - Vì thế nếu họ bị xúc phạm, tôi không thể kiên nhẫn mà bỏ qua, tôi ở đây để bảo vệ cho chính bản thân mình và Luciano”.

Cũng vì những tin đồn như thế mà Nicoletta nói bà muốn tạo một cơ sở pháp lý vững chắc cho cô con gái Alice với việc ghi lại cuộc họp gia đình trước đó.

Mantovani cũng xác nhận giới truyền thông đã thông báo bà bị bệnh đa xơ cứng thần kinh và cho rằng chính vì thế mà bà đã giữ kín bí mật đó, không muốn xuất hiện trên truyền hình vì cảm thấy xấu hổ.

Để phủ nhận tất cả tin đồn, bà trích dẫn: “Pavarotti nói với tôi: Tối qua anh yêu em. Hôm nay anh kính trọng em”.

Duy Nam
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá