Vợ Lê Minh dọn ra khỏi nhà

TPO - Tin đồn vợ chồng “thiên vương” Hồng Kông bất hòa ngày càng gây xôn xao làng giải trí khi mới đây, vợ anh – người mẫu Gaile Lok đã bất ngờ dọn đồ đạc và ra khỏi tổ ấm của họ.

Vợ Lê Minh dọn ra khỏi nhà

Gaile Lok đã dọn ra ngoài sống riêng
Gaile Lok đã dọn ra ngoài sống riêng.

Chỉ mới cách đây ít ngày, Gaile Lok đã trả lời phỏng vấn và “úp mở” về việc nếu cô có dọn ra ngoài sống riêng thì đó là chuyện không có gì đáng ngạc nhiên.

Theo một tạp chí Hồng Kông cho biết, trong khi nam ca sĩ Lê Minh đang tham dự một buổi trình diễn thời trang tại Bắc Kinh hôm 15-9 vừa qua thì vợ anh đã bí mật sắp xếp đồ đạc cá nhân để dọn tới một căn hộ khác.

Sau khi chuyển tới nơi ở mới, người mẫu 31 tuổi này rủ thêm một vài người bạn gái thân thiết đến trò chuyện và uống rượu ở một câu lạc bộ đêm. Hôm đó, Gaile Lok cũng không trở về nhà.

Vợ Lê Minh dọn ra khỏi nhà - ảnh 2

Một nguồn tin tiết lộ: “Hai người không còn yêu nhau như trước nữa. Lê Minh không thể lúc nào cũng “kè kè” bên vợ, vì vậy cô ấy thường xuyên ra ngoài tâm sự với bạn bè để chia sẻ.”

Được biết, để cứu vãn hôn nhân và làm cho vợ vui, nam ca sĩ Lê Minh đã bí mật thành lập một công ty mới từ hồi tháng 5 vừa qua để hỗ trợ công việc cho vợ.

Trang Thu
Theo Yentertainment

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá