Vợ Lê Minh suy sụp trầm trọng

TPO – Gaile Lok – vợ “thiên vương” Hồng Kông Lê Minh bị đồn là đã nhiều lần tự hành hạ bản thân do không chịu nổi những trục trặc trong đời sống hôn nhân.

Vợ Lê Minh suy sụp trầm trọng

Vợ chồng Lê Minh - Gaile Lok
Vợ chồng Lê Minh - Gaile Lok.

Tin đồn Lê Minh và cô vợ kém anh tới 13 tuổi nảy sinh bất hòa đã rộ lên từ cuối tháng trước, nguyên nhân được cho là do sự cách biệt về tuổi tác và công việc giữa hai người.

Tuần trước, Lê Minh đã tạm dừng việc chuẩn bị cho show diễn sắp tới để trở về Hồng Kông trả lời phỏng vấn về chuyện gia đình. Qua đó, anh cho biết cuộc hôn nhân của mình vẫn rất tốt đẹp.

Tuy nhiên, theo một người bạn của Gaile cho biết, hiện tại cô cảm thấy rất buồn bã và chán nản khi phải đối mặt với những mâu thuẫn trong gia đình.

Gaile đã tìm đến rượu bia và từng nhiều lần tự hành hạ bản thân để khiến chồng chú ý quan tâm hơn đến mình. Gaile Lok không hề muốn ly hôn mà chỉ cảm thấy phiền muộn khi thỉnh thoảng bị anh chồng bận rộn bỏ rơi.

Gaile Lok hành hạ bản thân để được chồng quan tâm
Gaile Lok hành hạ bản thân để được chồng quan tâm.

Hồi năm 2006, nhiều người thấy trên tay Gaile có nhiều vết thương sau khi cô bị bắt gặp đưa một người đàn ông lạ về nhà trong khi Lê Minh đang bận đóng phim ở Thượng Hải. Nhiều tin đồn cho rằng cô đã uy hiếp Lê Minh để mong được chồng tha thứ và cứu vãn cuộc hôn nhân.

Trước khi kết hôn với Lê Minh, người mẫu 31 tuổi Gaile Lok từng có thời gian qua lại với đồng nghiệp Perry Chan, do nhiều lần đe dọa hành hạ bản thân mà cô đã khiến anh chàng này bỏ chạy và nói lời chia tay.

Trang Thu
Theo Mtime

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá