Sự kiện: Âm nhạc

Vỡ òa cảm xúc cùng 'It's Shu Time'

TPO - Một minishow gây bất ngờ cho tất cả những khán giả có mặt tại khán phòng nhà hát Âu Cơ, Hà Nội vào tối qua, 9-9-2011. Nhật Thu đã làm được điều mà cô mơ ước nhiều năm: Đứng trên sân khấu, hát thật nhiều và trao gửi cảm xúc với tất cả những người thân yêu, bạn bè, khán giả.

Vỡ òa cảm xúc cùng 'It's Shu Time'

Giọng hát của Nhật Thu khác hẳn với khi cô tham dự Sao Mai Điểm Hẹn năm 2008. Vẫn trầm khàn, dày và ấm, nhưng cô đã biết cách nhấn nhá, lấy hơi và nhả chữ có cảm xúc hơn, kỹ thuật tốt hơn rất nhiều.

Ca sĩ, nhạc sĩ Phương Uyên, người có công lớn nhất biến chuyển chuyên môn cho Nhật Thu, đã rất hài lòng về học trò của mình.

Với album đầu tay được đầu tư đến được đầu tư tới hơn trăm nghìn USD. Phim ca nhạc với hai bài hát độc quyền của nhạc sĩ Phương Uyên là Lạc BướcDù Là Lần Cuối, được quay công phu trong một tòa lâu đài lớn, lấy ý tưởng nữ chiến binh từ hành tinh xa xôi có cuộc tình đẹp, buồn với chàng hoàng tử trái đất. Cả hai MV đều chuẩn mực và hoành tráng cả về hình ảnh và âm thanh.

Vỡ òa cảm xúc cùng 'It's Shu Time' - ảnh 1
Nhạc sĩ Phương Uyên rất hài lòng về Nhật Thu

Nhật Thu - từ một cô ca sĩ nhỏ bé, hát phô lơi, nay bỗng trở nên quyến rũ, đằm thắm trong cả hình thức lẫn giọng hát.

Giám đốc công ty Siêu Sao, nơi đào tạo và ở bên cạnh Nhật Thu trong suốt quá trình "lột xác" đó, nhà báo Việt Thanh đã không nén được xúc động sau đêm diễn: "Vỡ òa cảm xúc, tôi đã gạt nước mắt một mình vì hạnh phúc. Đội ơn tổ nghiệp đã thương chúng tôi, thương Shu. Cảm ơn tất cả những ai đã có mặt để chung vui với chúng tôi ngày hôm qua".

Cùng xem lại những hình ảnh xúc động tối qua:

 

Vỡ òa cảm xúc cùng 'It's Shu Time' - ảnh 2

Vỡ òa cảm xúc cùng 'It's Shu Time' - ảnh 3

Vỡ òa cảm xúc cùng 'It's Shu Time' - ảnh 4

Vỡ òa cảm xúc cùng 'It's Shu Time' - ảnh 5

Vỡ òa cảm xúc cùng 'It's Shu Time' - ảnh 6

Vỡ òa cảm xúc cùng 'It's Shu Time' - ảnh 7

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá