Vợ Sean Penn đòi ly dị

TPO - Robin Wright Penn - vợ của nam diễn viên mới đoạt giải Oscar với vai chính trị gia đồng tính Harvey Milk, đã đệ đơn ly dị hôm 12/8, với lý do hai người có "những khác biệt không thể hòa giải".

Robin không yêu cầu trợ cấp hôn nhân và vợ chồng cô đồng ý sẽ cùng chia sẻ quyền nuôi dưỡng con chung của họ - Hopper.

Tin tức này đến sau khi Robin tâm sự mối quan hệ của vợ chồng cô đã đến "một bước ngoặt" và họ đã sống ly thân.

Robin nói: "Mối quan hệ của chúng tôi đã thay đổi khoảng 1 năm trước đây. Tôi không có gì phải hối hận. Chúng tôi đã có 2 đứa con ngoan và đã nuôi dậy chúng tử tế".

Sean Penn giành giải Oscar Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai chính trị gia đồng tính Harvey Milk trong phim Milk.

Đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi này thông báo họ ly hôn. Sean từng đệ đơn ly dị vợ vào tháng 12/2007, nhưng không có hiệu lực. 3 ngày sau, Robin cũng đệ đơn ly dị do cô viết lên tòa.

Tuy nhiên, tháng 4/2008, hai người yêu cầu tòa bãi bỏ những lá đơn ly dị này, vì họ muốn mang lại cho cuộc hôn nhân kéo dài 13 năm qua một cơ hội nữa.

Hồi tháng 4 vừa qua, Sean một lần nữa đệ đơn ly thân Robin lên tòa án tối cao hạt Marin, bang California, nhưng khoảng 1 tháng sau đó thì anh trình bày với tòa rằng đó chỉ là một sự nhầm lẫn.

DN
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá