Vợ chồng Beyonce kiếm tiền giỏi nhất Hollywood

TPO - Nữ ca sỹ Beyonce và phu quân của cô, rapper nổi tiếng Jay Z vừa được tạp chí Forbes bình chọn là cặp đôi Hollywood có thu nhập cao nhất.

Theo tạp chí Forbes, cặp đôi ca sỹ này đã kiếm được 122 triệu USD chỉ trong vòng 1 năm tính từ tháng 6/2008 đến tháng 6/2009. Có được khoản thu nhập cao ngất ngưởng này là do Beyonce và Jay Z rất tích cực hoạt động trong các lĩnh vực như âm nhạc, phim ảnh, sản xuất nước hoa, và quảng cáo cho Budweiser và American Express.

Thu nhập của Jay-Z và Beyonce cao gần gấp đôi với so với khoản tiền 69 triệu USD mà cặp đôi giữ vị trị thứ hai là chàng tài tử gạo cội Harrison Ford và nữ diễn viên Calista Flockhart kiếm được nhờ vai diễn của họ trong seri phim I Am Legend và Madagascar: Escape 2 Africa.

Đứng thứ ba trong danh sách này là “cặp đôi quyền lực” Brad Pitt và Angelina Jolie với 55 triệu USD.

Những cặp đôi khác có tên trong danh sách gồm: tài tử da màu Will Smith và Jada Pinkett Smith (48 triệu USD), ngôi sao bóng đá David và Victoria Beckham (46 triệu USD),  Tom Cruise và Katie Holmes (33,5 triệu USD).

Để có được số liệu chính xác về thu nhập của các ngôi sao này, tạp chí Forbes đã phải tiến hành phỏng vấn, lấy thông tin từ các văn phòng đại diện, nhà quản lý, hãng sản xuất, và luật sư của họ.

Ngọc Liên
Theo CW/BBC

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá