Sự kiện: Chủ nhật đỏ

Vũ Hà Anh tự hào góp mặt Chủ Nhật Đỏ

TP - Chàng trai hành động, “hot boy” của Sao Mai Điểm hẹn 2012- Vũ Hà Anh - không ngại ngần cùng các bạn trẻ hiến máu trong dịp đặc biệt này.

Vũ Hà Anh tự hào góp mặt Chủ Nhật Đỏ

> Những người trẻ thích sẻ chia may mắn
> Á hậu Tú Anh, Hoàng Anh cùng đăng ký hiến máu

Lần đầu hát trong Chủ Nhật Đỏ kêu gọi sinh viên, thanh niên hiến máu cứu người, “tâm lý” của Hà Anh như thế nào?

Hà Anh cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi được chương trình mời tham gia kêu gọi các bạn sinh viên hiến máu. Vì đây là chương trình hết sức ý nghĩa nên Hà Anh đã quyết định sẽ hiến máu cùng các bạn. Chắc chắn như vậy.

Hà Anh nghĩ gì khi lại làm clip đầu tay mang hình ảnh có phần bạo lực?

Thật sự clip đầu tay Hà Anh muốn mang đến điều gì đó mới mẻ và muốn xây dựng hình ảnh một chàng trai có cá tính mạnh mẽ. Theo gió bay xa được Hà Anh xây dựng thành một đoạn phim ngắn trong đó có những pha hành động.

Trước khi làm MV này, Hà Anh cũng phân vân mình có hơi mạo hiểm và đã tìm hiểu rất nhiều MV những đoạn phim ngắn mà thế giới vẫn thường làm. Và xem rồi thấy mê hành động quá nên quyết định thực hiện bằng được.

Hà Anh thử kể vài hoạt động tình nguyện, từ thiện mà bạn tham gia trong năm qua để lại ấn tượng sâu sắc trong bạn?

Năm qua tôi tham gia rất nhiều chương trình từ thiện như Ước mơ Việt Nam, Mang âm nhạc đến bệnh viện, Vòng tay Mẹ, Giáng sinh cho các bệnh nhi tại Viện huyết học… Mỗi chương trình đều rất ý nghĩa. Vì còn trẻ còn khỏe, còn thanh niên nên Hà Anh luôn muốn tham gia thật nhiều chương trình như vậy.

Những kế hoạch âm nhạc và cả làm từ thiện (nếu có) của Hà Anh năm nay?

Hà Anh và Dương Hoàng Yến đang thực hiện album song ca sẽ ra mắt sớm. Sau đó Hà Anh thực hiện riêng cho mình một đĩa đơn gồm những bài nhạc dance mạnh mẽ do Hà Anh và nhạc sĩ trẻ Nguyễn Tùng thực hiện.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá