Vũ hội năm mới với Nữ hoàng DJ Australia

TPO - Từ 20h ngày 31/12, tại CLB Nutz, KS Sheraton Hà Nội, đêm vũ hội rực rỡ chào đón năm mới sẽ được bắt đầu với sự có mặt của DJ Lou Lou, nữ hoàng DJ miền Nam Australia.

Nữ hoàng DJ Lou Lou

DJ Lou Lou được bình chọn là gương mặt sáng giá nhất của giải thưởng âm nhạc miền Nam Australia năm 2007.

Sinh ra trong gia đình có truyền thống âm nhạc, bố là ca sĩ và nghệ sỹ ghi ta, mẹ là cổ động viên cuồng nhiệt của bố, nên Lou Lou có áp lực phải học chơi nhiều nhạc cụ với hy vọng một ngày nào đó sẽ biểu diễn cùng bố.

Ngay khi còn nhỏ, Lou Lou đã sưu tầm và say mê nhạc pop và sau đó chuyển hướng sang nhạc nhảy. Điều đó khiến Lou Lou đặc biệt ngưỡng mộ và khâm phục những gì liên quan tới “DJ”.

Lou Lou luôn là gương mặt quen thuộc trên các sàn nhảy trong rất nhiều năm nhưng niềm say mê đó đã nhường chỗ cho việc DJ nhạc kể từ năm 2002 khi Lou Lou nhận được đĩa DJ đầu tiên.

Trước đó, cô thường cho rằng DJ nhạc là lĩnh vực của nam giới cho tới khi cô nhận ra rằng DJ là bước tiếp theo trong việc thể hiện niềm đam mê thể  loại nhạc nhảy của mình. Cô yêu thích tất cả các loại nhạc nhảy song bạn có thể thấy cô thường chơi Electro, Twisted & House, Tribal & Progressive.

Phong cách chơi nhạc của cô chịu ảnh hưởng từ các tên tuổi lớn như Paul Van Dyk, Dave Taylor, Nick Terranova, Anne Savage, Underworld, London Elektricity, Steve Murano và Paul Emmanuel.

Lou Lou thường chơi nhạc trong các câu lạc bộ lớn tại Adelaide như EARTH, HQ và TONIC. Cô cũng tham gia biểu diễn tại câu lạc bộ đêm BOOTY BEATS với mục đích khuyến khích các nữ DJ và thúc đẩy trào lưu Electronic mới.

Mục tiêu cuối cùng của cô là sáng tác nhạc và cộng tác với các những tài năng âm nhạc đang lên. Hiện tại Lou Lou đang chuẩn bị cho ra một vài đĩa nhạc.

Đây là cơ hội cho các bạn trẻ Hà thành được đắm mình trong các giai điệu quyến rũ và sôi động của Mykonos Style House, Electro, Tribal và Progressive, cuốn theo niềm đam mê và cảm hứng sáng tạo của DJ Lou Lou trong đêm tiệc đặc biệt của năm để khép lại năm 2007. Vé vào cửa 250 000 đồng/ khách bao gồm 1 ly sâm - panh MUMM.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá