Vụ kiện Ngọc Thúy: Thương lượng bất thành

TPO – Cho đến tối ngày hôm qua, 6-12 (giờ Mỹ), cuộc thương lượng giữa cô cựu người mẫu Ngọc Thúy và chồng cũ tưởng như đã không cần phải ra tòa.

Vụ kiện Ngọc Thúy: Thương lượng bất thành

Phóng viên có mặt tại tòa án thành phố San Jose, California từ 9h sáng ngày 5-12 để chờ đợi kết quả thương lượng giữa cô Ngọc Thúy và doanh nhân Đức An. Đây là buổi thương lượng do tòa án yêu cầu nhằm mục đích hòa giải, không để các đương sự phải ra hầu tòa.

Suốt 4h đồng hồ tại tòa đã không thể có kết quả. Ban đầu, ông An đưa ra đề xuất như vẫn thường khẳng định: Cho tất cả tài sản vào một công ty dành cho hai con gái, nếu được sự chấp nhận của Thúy , ông An sẽ rút đơn kiện về việc đòi lại tài sản tại Việt Nam. Nhưng cô Thúy không chấp nhận.

Sau khoảng hơn hai giờ đồng hồ thương lượng qua lại, ông An đồng ý cho Thúy nhận một số tài sản làm tài sản riêng cho cô. Trị giá số tài sản tương đương hơn 2 triệu USD, còn tất cả giá trị tài sản còn lại chuyển vào cho hai con gái.

Cô Thúy và luật sư của mình, sau khi đắn đo, cân nhắc qua lại, đã đồng ý là nhận 5 căn hộ ở Avalon. Mọi thứ tưởng chừng như êm đẹp và cả hai người sẽ không phải ra hầu tòa nữa mà chỉ cần ký vào bản thỏa thuận, sau đó nộp lên cho tòa là xong.

Nhưng đến ngày hôm nay, 6-12, cô Thúy và luật sư của mình đã không đồng ý với phương án thỏa thuận trước đó.

Vào 9h sáng ngày mai, giờ Mỹ, tức là khoảng 12h đêm ngày 7-12 (giờ Việt Nam), sẽ diễn ra phiên tòa xét xử vụ kiện giữa cô Phạm Thị Ngọc Thúy và doanh nhân Việt kiều Mỹ, ông Nguyễn Đức An.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá