Vụ ly dị của Mel Gibson tốn kém nhất Hollywood?

TPO – Với tổng số tài sản mà Mel Gibson kiếm được từ năm 1980 đến nay lên tới khoảng 1 tỉ USD, cuộc ly hôn của anh và vợ Robyn có thể sẽ lập kỷ lục về số tiền được chia sau ly dị tại Hollywood.

Mel Gibson và vợ Robyn
Sau 28 năm chung sống hạnh phúc, vợ của Mel đã đệ đơn ly dị và như thế có nghĩa là cô sẽ được chia một nửa số tài sản khổng lồ mà nam diễn viên ăn khách tại Hollywood kiếm được tính từ năm 1980 cho đến nay.

Lynn Soodik – một luật sư về hôn nhân, gia đình của Los Angeles nhận định: “Có rất nhiều khả năng đây sẽ là cuộc ly hôn tốn kém nhất từ trước đến nay trong lịch sử Hollywood”.

Và khẳng định như đinh đóng cột rằng: “Bất cứ vị luật sư nào cũng sẽ khuyên cô ấy mang một nửa số tài sản khổng lồ của Mel đi một cách nhanh chóng”.

Con số 500 triệu USD nếu được chia chác sẽ đánh bại bất kì số tiền nào đã từng được chia sau ly hôn của các ngôi sao nổi tiếng tại Hollywood.

Trước đó, Michale Jordan từng phải chi 168 USD cho vợ Juanita vào năm 2006 để đổi lấy tự do, Neil Diamond cũng phải cắn răng nhìn số tài sản trị giá 150 triệu USD của mình ra đi sau khi ly hôn với vợ Marcia Murphey vào năm 1994. 

Xa hơn chút nữa là vị đạo diễn tài danh Steven Spielberg, sau khi chia tay vợ là Amy Irving vào năm 1989 thì số tài sản của ông đã bị vơi đi 100 triệu USD.

Trong số tài sản khổng lồ của Gibson, riêng bộ phim The Passion of the Christ đã mang về 600 triệu USD, cộng thêm 100 triệu USD các khoản đầu tư bất động sản trên toàn thế giới (năm 2004, Mel Gibson mua một hòn đảo của đảo quốc Fiji với trị giá 15 triệu USD), ngoài ra là 75 triệu USD thu được từ các bộ phim khác hay các dự án truyền hình mà trong đó Gibson đóng vai trò điều hành sản xuất.

Tính đến nay, vợ chồng Gibson đã có 7 người con là Hannah 28 tuổi, cặp song sinh Edward và Christian 26 tuổi, William 24 tuổi, Louis 21 tuổi, Milo 19 tuổi và Thomas 9 tuổi.

Duy Nam
Theo People

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá