Vũ Ngọc Đãng tự tin vào Đẹp từng centimet

TPO - Sau khi “Đẹp từng centimet” công chiếu hơn một tuần, đã có rất nhiều ý kiến cả khen lẫn chê dành cho bộ phim của Đãng "trọc". Riêng Vũ Ngọc Đãng thì rất tự tin!

Sau hơn 1 tuần công chiếu, anh nghĩ gì về dư luận quanh phim của mình?

Có người thì khen là phim quá dễ thương, có khán giả lại im lặng đi về. Nhưng tôi biết là phim của tôi bao giờ cũng có những ý kiến khác nhau như thế. Ngay cả “Bỗng dưng muốn khóc” có lượng khán giả lớn như thế mà khi chỉ còn 3 tập nữa vẫn bị chê ỉ ôi. Nhưng là người làm phim thì tôi phải hiểu mục đích của mình, là mình làm vì cái gì và mình làm cho ai.

Với “Đẹp từng centimet” thì sao?

Tôi rất tự tin với phim này. Nó đúng là một bộ phim mà tôi muốn làm và đã làm được hay hơn điều mình muốn luôn. Tôi rất hài lòng.

Có nhiều người cho rằng đây là phiên bản của “Bỗng dưng muốn khóc”?

Điện ảnh có nhiều thể loại. Đừng có áp đặt điều gì khi đi xem một bộ phim. “Đẹp từng centimet” đúng là để dành tặng những khán giả của “Bỗng dưng muốn khóc”, đó là sự thật, là mục đích của chúng tôi. Nhưng không thể nói nó là phiên bản của nhau được.

Đó là một câu chuyện khác, hai nhân vật khác, hai đề tài khác.

Khi làm “Bỗng dưng muốn khóc” xong, nhiều khán giả cho rằng nên làm phần 2, có nhiều khán giả lại cho rằng chỉ nên làm một tập nữa thôi, để cho hai nhân vật đó cưới nhau, sống hạnh phúc với nhau. Thì đây là bộ phim để tặng cho những khán giả đã từng xem và yêu thích “Bỗng dưng muốn khóc”, để thỏa mãn những mong muốn của họ.


Tăng Thanh Hà rất gợi cảm trong phim - Ảnh: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Phim của anh hình như chỉ hợp với người dưới 18 tuổi, vui vui, đẹp đẹp?

Không hề. Như “Bỗng dưng muốn khóc”, nhiều người nói là phim cho teens, nhưng có những ông già 70 tuổi cũng coi, rồi cũng có những đứa bé chưa đi học cũng coi.

Anh có vẻ đang “bức xúc” điều gì đó?

Thì đấy, phim ra mắt, người xem đông như thế, nhiều người đi xem về vui vẻ, thậm chí tôi ngồi trong rạp mà thấy khán giả xuýt xoa khen diễn viên đẹp, diễn hay, rồi cười khúc khích sung sướng. Nhưng vẫn có những ý kiến khác nhau.

Nhưng tôi tin là khán giả của chúng ta đủ khả năng để nhận biết phim của tôi có đáng để xem hay không. Tôi không bức xúc đâu, tôi rất tự tin.

Cảm ơn anh.

Ngọc Đinh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá