Vũ Ngọc Diệp tại cuộc thi HH quốc tế 2006

TPO - I love peace (Tôi yêu hòa bình). Đó là dòng lưu bút mà Vũ Ngọc Diệp đã gửi lại trong thời gian tham quan Bắc Kinh cùng các người đẹp khác trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2006.

Ngọc Diệp ghi lại những dòng lưu bút tại Bắc Kinh

Từ ngày sang Bắc Kinh, Diệp và các bạn được Ban tổ chức đưa đi tham quan các danh lam thắng cảnh nơi đây. Cô và các bạn đều bận từ sáng sớm đến tối mịt.Sau khi đi tham quan, về khách sạn, các thí sinh lại tiếp tục quay phim,chụp ảnh.

Diệp cho biết, mặc dù hơi mệt với lịch trình kín đặc, nhưng cô lại rất vui vì được biết nhiều danh lam thắng cảnh đẹp. Thấm thoát đã  3 tuần bên nhau, các thí sinh đều coi nhau như những người bạn thân thiết. Giờ đây, ngôn ngữ không còn là rào cản nữa.

Trong thời gian Diệp ở Bắc Kinh, một lần nữa áo dài Việt Nam lại được khán giả Trung Quốc và bạn bè quốc tế yêu thích. Diệp cho biết, cô rất tự hào và tự tin khi mặc áo dài Việt Nam.

Hôm qua, nhân dịp lễ hội Haloween, các thí sinh đã cùng nhau mua nước ngọt, bánh kéo để cùng chung vui trong những ngày xa nhà.

Ngày mai, tất cả các thí sinh sẽ di chuyển tới thành phố Thượng Hải để tiếp tục các hoạt động của cuộc thi, sau đó quay lại Bắc Kinh để chuẩn bị cho đêm chung kết.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá