Sự kiện: Chuyện sao

Vũ Thu Phương: Gợi cảm không chỉ nằm ở bề ngoài

TPO - Cô ấy đẹp, gợi cảm và không bị lẫn giữa đám đông. Cuộc sống xa nhà giúp Vũ Thu Phương bước đi mạnh mẽ và tự chủ hơn rất nhiều.

Vũ Thu Phương: Gợi cảm không chỉ nằm ở bề ngoài

Từ cuộc thi Bước Nhảy Hoàn Vũ, Phương học được điều gì?

Phương đã học được nhiều thứ lắm từ những bước nhảy. Ví dụ như sự kiên trì, nhẫn nại, tinh thần đồng đội... Đặc biệt là Phương đã biết nhảy, nó khiến cuộc sống của Phương vui vẻ hơn, nhẹ nhàng hơn. Chỉ đến khi tham dự cuộc thi này thì Phương mới bắt đầu học nhảy mà.

Nhiều người cho rằng đáng lẽ Phương không nên đi thi Bước Nhảy Hoàn Vũ, vì sự chia tay quá sớm như thế sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến danh tiếng?

Không phải là một người khiêu vũ chuyên nghiệp nên việc thất bại trong một cuộc thi nhảy thì Phương nghĩ đó là một điều chấp nhận được.

Hơn nữa, ngay trong thời điểm tham gia Bước Nhảy Hoàn Vỹ, Phương lại vướng nhiều việc quá. Đúng thời điểm ấy, Phương đang phải đóng phim, ra mắt bộ sưu tập... nên cũng có một chút nào đó bị ảnh hưởng. Phải thừa nhận là Phương đã không thể dành được nhiều thời gian cho cuộc thi.

Một người mẫu trẻ nếu mới bước vào nghề, Phương có điều gì muốn chia sẻ với cô ấy?

Phương nghĩ rằng bạn nên quyết định xem cô ấy có đam mê thật sự không, vì những yếu tố về sắc vóc chỉ là yếu tố cần thôi, còn yếu tố đủ chính là đam mê. Đến với nghề người mẫu, phải thật sự máu lửa, thật sự sống chết với nghề thì mới có thể tồn tại được.

Vũ Thu Phương: Gợi cảm không chỉ nằm ở bề ngoài - ảnh 1

Chứ nếu chỉ là cái bóng mờ nhạt trên sàn cat-walk thì Phương nghĩ là nên dừng chân và chọn cho mình một định hướng tốt hơn. Vì môi trường nghệ thuật rất khốc liệt. Phải biết cạnh tranh lành mạnh, biết cố gắng và tạo cho mình những ấn tượng tốt nhất.

Một người đẹp, gợi cảm, đâu chỉ nằm ở vẻ bề ngoài. Nếu cô ấy chỉ có bề ngoài, có khác gì một em búp bê.

Bước chân vào nghệ thuật, Phương có lường trước những scandal mà chẳng may gặp phải hoặc bị đổ oan không?

Mệt mỏi thì rất là nhiều chứ, thế nhưng, cái gì cũng có giá của nó và khi mà mình nghĩ đến những lúc vinh quang, những lúc ánh đèn sân khấu chiếu vào mình, những tràng pháo tay tán thưởng, được mọi người nhận ra, khán giả đối xử như người thân, người quen... thì Phương nghĩ đó là những tài sản vô cùng lớn lao.

Vũ Thu Phương: Gợi cảm không chỉ nằm ở bề ngoài - ảnh 2

Chính vì những hạnh phúc ấy, mà Phương, dù cho có quá nhiều hiểu lầm, có những điều không may gặp phải trong nghề, vẫn không làm giảm bớt đam mê với nghệ thuật.

Công việc hiện tại của Phương có vất vả lắm không?

Phương vẫn đi diễn những show cần sự nghiêm túc với vai trò người mẫu, công việc chính hằng ngày là thiết kế thời trang cho công ty của mình với thương hiệu Phoenix_V và tham gia đóng phim.

Vừa kết thúc phim truyền hình dài tập Hoàng Tử Ăn Mày (chuẩn bị phát sóng trên VTV3), hiện nay Phương đang tham gia bộ phim Khát Vọng Thượng Lưu cùng với bạn diễn - diễn viên, siêu mẫu Bình Minh.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá