Vui xuân Bính Thân hái lộc cùng Nhà sách Tiền Phong

Hái lộc đầu xuân là một trong những phong tục của người Việt Nam trong dịp tết cổ truyền, và đây cũng là một chương trình truyền thống của Nhà sách Tiền Phong dành tặng cho những vị khách quý trong dịp đầu xuân mới.

Vui xuân Bính Thân hái lộc cùng Nhà sách Tiền Phong

Với quan niệm đầu năm trao nhau câu chữ, tặng nhau cuốn sách, là mang may mắn và trí tuệ cho  người được nhận quà nên ngay từ những ngày đầu năm mới, mọi người đã có thói quen đến nhà sách mua hàng rất đông. 

Hưởng ứng tinh thần hiếu học ấy, Nhà sách Tiền Phong đã chuẩn bị hàng ngàn đầu sách mới, văn phòng phẩm và quà tặng. Tất cả mặt hàng đều đa dạng về chủng loại, phong phú về kiểu dáng mẫu mã và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, sẵn sàng chào đón khách hàng trong dịp mở cửa đầu năm nay.

Vui xuân Bính Thân hái lộc cùng Nhà sách Tiền Phong - ảnh 1

Bên cạnh đó, để tạo không khí vui tươi phấn khởi cho khách hàng, Nhà sách Tiền Phong thực hiện chương trình “Hái lộc đầu xuân” dành cho khách đến mua hàng có hóa đơn thanh toán từ 200.000đ trở lên sẽ được hái tặng 01 phong bao lì xì may mắn với nhiều giải thưởng hấp dẫn lên đến 100.000 đ. Chương trình khuyến mãi đặc biệt này diễn ra từ 10/02/2016 đến hết 14/02/2016 (mùng 3 tết đến hết mùng 7 tháng Giêng âm lịch )

Vui xuân Bính Thân hái lộc cùng Nhà sách Tiền Phong - ảnh 2

“Hái lộc đầu xuân”cũng là lời chúc và là tấm lòng của CBCNV Công ty CP Tiền Phong, của Nhà sách Tiền Phong dành tặng khách hàng, với mong muốn những điều may mắn nhất, tốt đẹp nhất sẽ đến với khách hàng trong dịp đầu xuân năm mới.

Địa chỉ mua sách: Hệ thống Nhà sách Tiền Phong thuộc Công ty Cổ phần Tiền Phong

Tại Hà Nội:  175 Nguyễn Thái Học, 17B Ngọc Hà, 175 Tây Sơn.

Tại Hải Phòng: 55 Lạch Tray – Ngô Quyền- Hải Phòng

Tại Hải Dương: 326 Nguyễn Lương Bằng – Tp Hải Dương

Tại Thanh Hóa:  96 Lê Hoàn - Phường Điện Biên - Tp. Thanh Hóa

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá