Vui xuân hái lộc tại Nhà sách Tiền Phong

Cùng với tục xin chữ đầu năm thì việc tặng nhau những cuốn sách hay, ý nghĩa đã dần trở thành một nét đẹp văn hóa trong những ngày Tết cổ truyền của dân tộc. Việc làm ấy thể hiện sự tôn trọng, tín kính, với tri thức và cũng là một nguyện cầu về trí tuệ cho người được nhận quà.

Hưởng ứng tinh thần hiếu học ấy, hệ thống Nhà sách Tiền Phong trên toàn quốc đã chuẩn bị hàng ngàn đầu sách hay, mới, các loại văn phòng phẩm, quà tặng đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại, chất lượng cao, để phục vụ khách hàng trong những ngày đầu xuân.

Đặc biệt, du xuân năm mới tại hệ thống Nhà sách Tiền Phong, khách hàng còn được tham gia chương trình “Hái lộc đầu xuân” nhận ngay lì xì may mắn với giá trị lên đến 100.000 đồng.

Vui xuân hái lộc tại Nhà sách Tiền Phong - ảnh 1
Vui xuân hái lộc tại Nhà sách Tiền Phong - ảnh 2
Vui xuân hái lộc tại Nhà sách Tiền Phong - ảnh 3
Vui xuân hái lộc tại Nhà sách Tiền Phong - ảnh 4
Vui xuân hái lộc tại Nhà sách Tiền Phong - ảnh 5

Tại Hà Nội: Chương trình được thực hiện từ ngày 18/02 (mùng 3 tết) đến hết 25/02 (mùng 10 tết), áp dụng với những hóa đơn mua hàng trị giá từ 200k trở lên, tại Nhà sách Tiền Phong số 175 Nguyễn Thái Học, 17B Ngọc Hà, 175 Tây Sơn. Phố sách Hà Nội - đường 19-12.

Tại các tỉnh: Chương trình được thực hiện từ ngày 18/02 (mùng 3 tết) đến hết 20/02 (mùng 5 tết), áp dụng với những hóa đơn mua hàng trị giá từ 200k trở lên, tại Nhà sách Tiền Phong số 96 Lê Hoàn – Thanh Hóa, số 55 Lạch Tray – Ngô Quyền và 268 Trần Nguyên Hãn – Lê Chân thành phố Hải Phòng. Riêng hai Nhà sách Tiền Phong tại số 326 Nguyễn Lương Bằng - Hải Dương và 3/1 Đường Bắc Cạn, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Thái Nguyên, chương trình được áp dụng với hóa đơn mua hàng trị giá chỉ từ 100k trở lên.

Nhà sách Tiền Phong, một thương hiệu uy tín với 20 năm hình thành và phát triển, một hệ thống với 09 nhà sách quy mô, hiện đại nhất miền bắc đã trở thành điểm hẹn văn hóa và tri thức của nhân loại.

Hệ thống Nhà sách Tiền Phong:

Tại Hà Nội: 175 Nguyễn Thái Học, 17B Ngọc Hà, 175 Tây sơn. Phố sách Hà Nội 19-12

Tại Hải Phòng: 55 Lạch Tray – Ngô Quyền. 268 Trần Nguyên Hãn – Lê Chân.

Tại Hải Dương: 326 Nguyễn Lương Bằng - Hải Dương

Tại Thanh Hóa: 96 Lê Hoàn- Thành phố Thanh Hóa

Tại Thái Nguyên: 3/1 Đường Bắc Cạn, P Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên

Website: www.nhasachtienphong.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/nhasachtienphong.com.vn/

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá