Westlife không chào đón thành viên cũ

TPO- Bốn chàng trai ban nhạc Westlife đang dự định tổ chức một buổi biểu diễn thật hoành tráng kỉ niệm 10 năm ca hát nhưng không muốn có sự góp mặt của thành viên cũ- Brian McFadden.

Nhóm nhạc Westlife (nguồn ảnh: WENN)

Bốn chàng trai được cưng chiều của đất nước Ireland: Shane Filan, Mark Feehily, Nicky Byrne và Kian Egan dự định sẽ tổ chức một show diễn để đời ở Dublin vào mùa hè tới, kỉ niệm 10 năm thành lập Westlife. Tuy nhiên, người đã rời bỏ nhóm để bắt đầu sự nghiệp solo từ năm 2004, Brian, lại không được chào đón trong show diễn này.

Giọng ca chính- Shane Filan- nói về kế hoạch cho đêm diễn: "Chúng tôi dự định tổ chức buổi biểu diễn đặc biệt ở sân vận động Croke Park, Dublin (Ireland). Sức chứa của sân vận động này lên tới 80.000 người".

"Thực sự, chúng tôi vẫn chưa có kế hoạch thời gian cụ thể, nhưng nhóm hy vọng sẽ có thể diễn vào đúng dịp kỉ niệm 10 năm biểu diễn của Westlife"- Shane nói tiếp.

Khi được gợi ý tới giọng ca cũ Brian McFadden, đại diện cho Westlife- Kian- phát biểu: "Không, Brian đã không còn là thành viên của Westlife nữa. Làm sao cậu ấy có thể biểu diễn cùng chúng tôi? Brian có thể tới đây nghe chúng tôi hát, nhưng thực sự, cậu ấy đã rời bỏ ban nhạc từ năm 2004".

Nicky bổ sung: "Tôi chắc rằng cậu ấy rất muốn tới góp vui và... cổ vũ cho chúng tôi".

Cả 4 chàng trai đang gấp gáp chuẩn bị cho sự ra đời của đĩa đơn mới- "Home" sẽ phát hành vào ngày 29/10. Đây được coi là một "sản phẩm hoàn hảo" của Westlife dành tặng fan hâm mộ.

"Bạn thử đoán xem ca khúc cuối cùng trong đêm diễn sẽ là gì? Chúng tôi dự định sẽ gửi tới các bạn bài hát 'Home'. Đó là một nhạc phẩm với phần lời rất ngọt ngào và nhịp điệu thì thật tuyệt vời. Vì vậy, nếu bạn là một fan của Westlife, chúng tôi mong bạn sẽ chờ đón đêm biểu diễn này nhé!"-Kian quảng cáo cho "Home".

Ái Linh
Theo BANG Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá