Westlife không được biểu diễn single mới

TPO - Ban nhạc nam đình đám một thời Westlife sẽ không được phép biểu diễn single mới (Home) khi họ xuất hiện tại đêm chung kết chương trình tìm kiếm tài năng X Factor tuần này.

Home là bản ballad tuyệt vời của danh ca Michael Buble đã được Simon Cowell - Một trong các giám khảo của X Factor - chọn cho Westlife. Sau đó Louis Walsh đã lăng xê ca khúc này của nhóm tại Ireland.

Nhưng chính hai ông bầu nổi tiếng này lại không cho Westlife biểu diễn Home vì không muốn bị mang tiếng dùng X Factor để lăng-xê cho "gà nhà".

Một nguồn tin nói với tờ The Sun: "Simon và Louis làm thế bởi X Factor là một gia đình chung và là một show lớn nhất trên tivi hiện nay. Vì thế Westlife sẽ cố vấn cho các thí sinh nhưng họ sẽ không biểu diễn single mới:.

Mặc dù rất ấm ức nhưng thành viên Mark Feehily của Westlife vẫn phát biểu: "Chúng tôi sẽ biểu diễn một số ca khúc không nằm trong album mới, tuy nhiên đây sẽ vẫn là một phần trình diễn thú vị".

Chuyện này xem ra hơi bất công với Westlife khi mà Leona Lewis (quán quân của X Factor mùa thứ ba năm 2006) đã xuất hiện tại chương trình này vài tuần trước để thể hiện single hàng đầu của cô - Bleeding Love và nhân vật chiến thắng của năm 2005 - Shayne Ward - cũng đã xuất hiện thể hiện single mới Breathless.

Nhóm nhạc hàng đầu Ireland hiện đã trở lại với album mới Back Home hứa hẹn sẽ làm thỏa lòng các fans.

Duy Nam
Theo Ananova

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá