Whitney Houston trở lại sau 17 năm nghiện ma túy

TPO – Trong chương trình của MC nổi tiếng Oprah Winfrey, diva một thời đã tiết lộ sự thật gây sốc: cô nghiện ma túy không lâu sau khi đóng trong bộ phim The Bodyguard năm 1992.

Diva một thời nay đã trở lại!

Như vậy là tính đến nay, đã 17 năm Houston phải vật lộn với những khoái cảm và cả đau khổ tột cùng mà “nàng tiên nâu” đem lại.

Oprah tiết lộ về cuộc trò chuyện của bà với Houston: “Chắc chắn bạn sẽ phải sửng sốt. Houston không hề trách móc gì chồng cũ Bobby Brown mà nhận hết trách nhiệm về việc nghiện ma túy. 

Houston kể, có những thời điểm cô ấy không rời bộ quần áo ngủ trong vòng 7 tháng. Cô ấy kể về chuyện sử dụng ma túy như thế nào, hai vợ chồng họ ngồi trong phòng và nói với nhau: chúng ta đang làm gì thế này.

Houston nói: ‘tôi muốn kể câu chuyện của mình, tôi muốn nói sự thật”. Sự thật đó là Houston bắt đầu dùng ma túy sau khi đóng The Bodyguard – tính đến nay đã là một khoảng thời gian rất dài.

Điều tôi cảm thấy sốc nhất đó là Houston cố gắng làm cho mình nhỏ bé đi và để cho chồng ở vai trò to lớn hơn. Bao nhiêu người phụ nữ có thể làm được điều này? Cô ấy đã cố gắng để làm một người vợ tốt. Houston thực sự yêu chồng”.

Houston chưa từng phỏng vấn trên truyền hình kể từ năm 2002 – thời điểm mà cô từ chối thông tin cho rằng mình sử dụng ma túy.

Nhưng nay thì diva một thời đã vượt qua được chính mình để tiếp tục trở lại và cống hiến cho âm nhạc. Album mới nhất trong vòng 7 năm qua của cô mang tên I Look To You đang nhận được những phản ứng tốt từ khán giả và người hâm mộ.

Duy Nam
Theo CelebWonder

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá